Game Mobile

Tình Kiếm 3D: Lộ trình giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4

Chia sẽ

Siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4 đã quay trở lại với cộng đồng đồng game thủ Tình Kiếm 3D. Giải đấu sẽ được diễn ra ngày 1/11 đến ngày 30/11.

“Cực Phẩm Võ Học” là một giải đấu đặc biệt dành riêng cho game thủ Tình Kiếm 3D. Giải đấu chính là cột mốc đáng nhớ đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tựa game Tình Kiếm 3D trên thị trường game mobile Việt. Vào thời điểm đó, Tình Kiếm 3D không phải là tựa game MMORPG đầu tiên tổ chức giải đấu cho cộng đồng game thủ Việt, nhưng lại là tựa game duy nhất gặt hái được thành công vang dội nhờ tổ chức giải đấu. Ngay lập tức, BQT Tình Kiếm 3D đã thấu hiểu được điều mà game thủ Việt đang cần đó chính là một sân chơi mới với quy mô lớn và hình thức chuyên nghiệp như siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học”. Và rồi, để nối tiếp niềm đam mê của game thủ thì mới đây BQT Tình Kiếm 3D đã đưa siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4 quay trở lại.

Mặc dù đã bước qua được 3 mùa nhưng sức hút của giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” chưa bao giờ phai nhạt đi, mà ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Phần lớn nhờ đến cái “tâm” của BQT Tình Kiếm 3D khi đã liên tục thay đổi cơ chế cũng như thể thức thi đấu của giải được mới mẻ hơn qua từng mùa, biến giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của game thủ Việt nói chung và cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D nói riêng.

Như vậy, sau bao ngày trông ngóng thì mới đây BQT Tình Kiếm 3D đã có thông báo chính thức về lộ trình của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4. Cũng giống như mùa trước, giải đấu năm nay vẫn sẽ giữ nguyên 2 vòng đấu là vòng “Tuyển Chọn” và vòng “Quyết Đấu”. Do số lượng game thủ Tình Kiếm 3D ngày một đông hơn nên BQT Tình Kiếm 3D đã quyết định mở thêm một khu vực nữa (từ 5 lên 6) để phục vụ game thủ cũng như tăng thêm sự kịch tính của siêu giải đấu mùa 4.

Thể lệ của vòng Tuyển Chọn

Vì siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4 là sân chơi dành cho toàn bộ các game thủ của Tình Kiếm 3D, nên tính công bằng trong mỗi khu vực sẽ là chỉ tiêu được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, các khu vực đều có những khung giờ thi đấu khác nhau, đây chính là cơ hội tốt để nhiều anh em có thể theo dõi các cao thủ thi đấu để lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho riêng mình.

Thể lệ của vòng Quyết Đấu

Được biết, siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4 chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn các mùa trước rất nhiều bởi sự góp mắt của rất nhiều những cái tên mới. Và mới đây, sự bứt phá của game thủ có nick name “HaiQuan” đang chơi tại Server 168 đã réo lên một hồi chuông cảnh báo đến rất nhiều các cao thủ như Phi Sơn, ROBOT, Zippo,… về vị trí số 1 của giải đấu lần này.

“Haiquan” game thủ Top 1 lực chiến server 168

Chưa dừng lại ở đó, theo như chia sẻ của BQT Tình Kiếm 3D thì giải thưởng của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4 sẽ lớn hơn gấp 2 3 lần so với mùa trước. Ngoài ra, với bất kỳ game thủ  nào theo dõi và tham gia giải đấu, dù không dành được chiến thắng cũng sẽ được những phần quà ingame vô cùng giá trị thông qua các sự kiện trên Fanpage của Tình Kiếm 3D.

Siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4 đã chính thức mở vòng tuyển chọn từ ngày 4/11 đến hết ngày 19/11. Nhanh tay đăng ký và luyện tập để tham gia một sân chơi vô cùng khốc liệt, hãy chứng minh cho hàng triệu người thấy bản lĩnh và tài năng thật sự của bạn tại siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4.

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được cập nhật tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
Mlee hóa thân nữ chúa tể Dark Lord trong Clip mừng 1 tuổi MU Awaken VNG
Cha đẻ Đột Kích tham gia phát hành game Anime

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu