Game Mobile

Top 10 game di động phổ biến toàn cầu gồm những sản phẩm nào?

Chia sẽ

Dữ liệu Sensor Tower cho thấy vào tháng 11 năm 2023, Honor of Kings của Tencent đã kiếm về 193 triệu USD trên App Store và Google Play toàn cầu.

Honor of Kings tiếp tục đứng đầu danh sách trò chơi di động có doanh thu cao nhất toàn cầu. Vào ngày 3 tháng 11, trò chơi đã tung ra các bản cập nhật nội dung như anh hùng mới Dolia và giao diện mới của Jiang Ziya, đồng thời đánh dấu mốc doanh số cao nhất trong một ngày của tháng qua. Bạn có thể theo dõi danh sách đầy đủ 10 trò chơi di động phổ biến nhất trên thế giới qua bảng xếp hạng của Sensor Tower, lưu ý dữ liệu không bao gồm kênh Android của bên thứ ba.

Danh sách 10 game mobile phổ biến nhất được công bố. Ảnh: Sensor Tower.

Danh sách 10 game mobile phổ biến nhất được công bố. Ảnh: Sensor Tower.

Genshin Impact của miHoYo trở lại vị trí thứ 2 trong danh sách. Trong đó, 45,6% doanh thu đến từ thị trường iOS Trung Quốc, thị trường Nhật Bản chiếm 22,4% và thị trường Mỹ chiếm 10,2%. Vào ngày 8 tháng 11, trò chơi đã phát hành phiên bản 4.2, giới thiệu bản đồ mới cũng như các nhân vật và đạo cụ mới khác. Những cập nhật mới này đã giúp trò chơi leo lên vị trí thứ 2 trong danh sách doanh thu tháng 11 và đứng đầu danh sách tăng trưởng doanh thu.

PUBG Mobile của Tencent (kết hợp với doanh thu Game for Peace) đứng thứ ba trong danh sách với doanh thu 143 triệu USD. Trong đó, 59,4% doanh thu đến từ thị trường iOS Trung Quốc, thị trường Mỹ chiếm 8,8% và thị trường Ả Rập Xê-út chiếm 3,1%. Vào ngày 10 tháng 11, trò chơi đã triển khai một sự kiện mới và nhiều sản phẩm quân sự đã quay trở lại trò chơi. Game đứng đầu danh sách trò chơi di động có doanh thu cao trên App Store iPhone Trung Quốc trong ba ngày liên tiếp.

Hai trò chơi còn lại trong danh sách 5 doanh thu cao nhất là Monopoly GO! của Scopely và Royal Match của Dream Games.

Royal Match là một trong những game có thành tích cao. Ảnh: CN01.

Royal Match là một trong những game có thành tích cao. Ảnh: CN01.

Vào tháng 11 năm 2023, người chơi game mobile toàn cầu đã chi 6,1 tỷ USD vào App Store và Google Play, về cơ bản giống như năm ngoái. Mỹ vẫn là thị trường có doanh thu game di động cao nhất thế giới, đóng góp 1,8 tỷ USD, chiếm 30,2% tổng doanh thu toàn cầu. Thị trường iOS Trung Quốc đứng thứ hai, chiếm 19%, thị trường Nhật Bản đứng thứ ba, chiếm 15,5%.

Vào tháng 11, Goddess of Victory: Nikke do Tencent phát hành đã kỷ niệm 1 năm ra mắt và triển khai một số hoạt động kỷ niệm, bao gồm sự kiện cốt truyện Red Ash, các nhân vật mới Cô Bé Quàng Khăn Đỏ và Bạch Tuyết cũng như trang phục mới. Lễ kỷ niệm này đã giúp trò chơi trở lại vị trí thứ 2 trong danh sách tăng trưởng doanh thu trong tháng 11.

Trong tháng ra mắt, 3 tựa game mới đã lọt vào danh sách tăng trưởng doanh thu: Warcraft Rumble của Activision Blizzard, Jujutsu Kaisen Phantom Parade của CyberAgent và Earth: Revival của Nuverse. Với IP phổ biến, cốt truyện hấp dẫn, Jujutsu Kaisen Phantom Parade đã đứng đầu danh sách trò chơi di động có doanh thu cao nhất trên App Store của Nhật Bản một ngày sau khi ra mắt và duy trì vị trí trong top 4 của danh sách trong thời gian còn lại của tháng 11. Tựa game di động RPG sinh tồn khoa học viễn tưởng Earth: Revival hoạt động mạnh mẽ sau khi ra mắt, có được gần 3 triệu lượt tải xuống và doanh thu gần 10 triệu USD trong vòng nửa tháng.

#danh sách game hot #game phổ biến #Top 10 game di động

}

Tags: , ,
Những lý do nào khiến các trò chơi Rockstar Games thường không ra mắt hoặc ra mắt chậm trên PC?
The Day Before đang được bán với mức giá ‘cắt cổ’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu