Game Mobile

Top 20 game iOS Trung Quốc ‘hot’ nhất tháng 09 vừa qua

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thống kê mới cho hay 20 game iOS Trung Quốc có doanh thu cao nhất vừa được công bố cho thấy tình hình biến động của thị trường lớn nhất.

Thống kê về những sản phẩm game di động iOS “hot” nhất tại đại lục vừa được đưa ra bởi SensorTower. NSX Genshin Impact công bố đạt doanh thu 60 triệu USD trên App Store và Google Play trong tuần đầu tiên ra mắt. Ngoài ra, tựa game này có lượt tải đạt 17 triệu trong vòng 4 ngày kể từ khi Open Beta 28/09 vừa qua. Trong đó, ước tính game mobile này đạt 17 triệu đô la Mỹ thu nhập tại Nhật Bản, trong khi Hoa Kỳ đóng góp 8 triệu đô la Mỹ.

Top 20 game iOS Trung Quốc "hot" nhất tháng 09 vừa qua

Top 20 game iOS Trung Quốc “hot” nhất tháng 09 vừa qua

Trong khi đó, tựa game Rise of Kingdoms (Vương Quốc Giác Tỉnh) của Lilith đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 23 tháng 09. Game mobile chiến thuật này được xếp hạng trong top 5 game di động có doanh thu lớn nhất trên App Store, ước tính là 13,5 triệu USD.

Tựa game mới Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện Chi Thiết Huyết Đan Tâm được tung ra vào cuối tháng 08 đã chiếm vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng doanh thu game di động của App Store Trung Quốc. Đây là game mobile turn-based kiếm hiệp Kim Dung do CMGE sản xuất.

Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện là game iOS Trung Quốc lọt top 11

Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện là game iOS Trung Quốc lọt top 11

Doanh thu tháng 09 của 37 Games tăng 38% so với tháng trước, chủ yếu nhờ thành tích xuất sắc của các game như Song of the Clouds City và Giang Sơn Mỹ Nhân ở thị trường ngoài nước.

Trong đó, top 3 game iOS Trung Quốc đình đám nhất vẫn thuộc về Vương Giả Vinh Diệu, PUBG Mobile và Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản (của Lingxi Games). Tựa game top 3 là sản phẩm được ra mắt bởi Alibaba, dù phát hành chưa được lâu song duy trì thứ hạng trên bảng xếp hạng rất tốt, chưa khi nào rớt khỏi top 5 tại thị trường Trung Quốc.

}

Tags: ,
Witcher bán được 50 triệu bản
18 bức ảnh chứng minh sự ‘thoát xác’ khi khoác lên người đồ Cosplay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu