Game Mobile

Top 20 game mobile được download nhiều nhất trên hai cửa hàng ứng dụng

Chia sẽ

Trò chơi di động Watermelon Game Monkey Land của Big Watermelon chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 10 năm 2023 chinh phục người chơi nước ngoài.

Vào tháng 11, trò chơi Watermelon Game Monkey Land đã ghi nhận khoảng 3,6 triệu lượt tải xuống trên một nền tảng, đánh dấu mức tăng so với tháng trước khoảng 281%. Đáng chú ý, người chơi đến từ Pháp đóng góp 38,9% tổng số lượt tải xuống.

Top 20 game di động được tải nhiều nhất tháng 11/2023. Ảnh: Social Peta.

Top 20 game di động được tải nhiều nhất tháng 11/2023. Ảnh: Social Peta.

Trò chơi di động chuyển thể từ manga Jujutsu Kaisen: Phantom Parade của Sumzap được ra mắt độc quyền tại thị trường Nhật Bản vào ngày 19 tháng 11. Trong tháng ra mắt, game đã ghi nhận khoảng 2,5 triệu lượt tải xuống trên một nền tảng.

Trò chơi di động bắn súng Touhou Fantasy Eclipse được ra mắt độc quyền tại thị trường Nhật Bản vào ngày 21 tháng 11. Trong tháng đầu tiên ra mắt game đã ghi nhận khoảng 2,1 triệu lượt tải xuống trên một nền tảng.

Game bắn súng battle royale Free Fire MAX của Garena đã ghi nhận khoảng 11,7 triệu lượt tải xuống trên một nền tảng trong tháng 11, đánh dấu mức tăng so với tháng trước khoảng 39,1%. Đáng chú ý, người chơi đến từ Ấn Độ đóng góp 83% tổng số lượt tải xuống.

Trò chơi di động đua xe mô phỏng Race Master 3D của SayGames có khoảng 9 triệu lượt tải xuống trên một nền tảng trong tháng 11, đánh dấu mức tăng so với tháng trước khoảng 10,1%. Trong đó, game thủ Mỹ đóng góp 7% tổng số lượt tải xuống.

Race Master 3D là game đua xe có lượng tải lớn. Ảnh: Malavida.

Race Master 3D là game đua xe có lượng tải lớn. Ảnh: Malavida.

Trò chơi di động Hunter Assassin của Ruby Game Studio có khoảng 7,5 triệu lượt tải xuống trên một nền tảng trong tháng 11, đánh dấu mức tăng so với tháng trước khoảng 56,4%. Đáng chú ý, người chơi đến từ Ấn Độ đóng góp 38,7% tổng số lượt tải xuống.

Trên đây là những thông tin chi tiết về trò chơi di động toàn cầu ra mắt vào tháng 11 năm 2023, cũng như doanh thu trò chơi di động và tình hình tải xuống trên cả App Store và Google Play.

Được phát hành bởi Meo Games, trò chơi di động RPG loot box Mushroom Heroes Legend đã chính thức ra mắt vào ngày 23 tháng 11 năm 2023. Với thiết kế nhân vật duyên dáng và đáng yêu kết hợp với lối chơi loot box nhẹ nhàng, Mushroom Heroes Legend phát hành theo mô hình game casual được nhiều game thủ yêu thích. Theo SocialPeta, có tổng cộng 3.300 quảng cáo cho Mushroom Heroes Legend trong tháng 11/2023.

#game được tải nhiều nhất #Top 20 game mobile #top game mobile

}

Tags: , ,
Các nhà phát triển trò chơi phản ứng thế nào về vụ tấn công mạng Insomniac Games?
LMHT: Ả Rập Xê-út hé lộ khu thi đấu Esports lớn nhất thế giới, liệu MSI hoặc CKTG có được tổ chức ở đây?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu