Game Mobile

Top 3 quốc gia có thị trường game mobile phát triển năng động nhất hiện nay

Chia sẽ

GameRefinery chia sẻ báo cáo mới đánh giá thị trường trò chơi di động vào năm 2022.

Báo cáo bao gồm các bản cập nhật của tháng trước cho các thị trường game mobile, nơi có thị trường năng động nhất là Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản. Công ty bắt đầu phân tích bằng cách đề cập đến nhiều tựa game nổi tiếng đã giới thiệu chẳng hạn như Hearthstone, Diablo Immortal, League of Legends: Wild Rift, Merge Mansion, Fishing Clash và Three Kingdom Tactics.

GameRefinery tuyên bố kỹ thuật kiếm tiền của NPH game liên quan đến tăng giá App Store ở khu vực đồng tiền chung châu Âu và khu vực châu Á. Công ty đã chia sẻ một bản tóm tắt nghiên cứu và chuyển sang phần tổng quan về thị trường game Mỹ.

Top 3 thị trường game di động lớn nhất hiện nay.

Top 3 thị trường game di động lớn nhất hiện nay.

Dragon Ball Z Dokkan Battle đứng đầu bảng xếp hạng tại Mỹ trên nền tảng iOS. Theo phân tích, Dragon Ball Z Dokkan Battle ra mắt bản cập nhật mới nhất đã giúp giành được vị trí hàng đầu trên nền tảng iOS tại thị trường Mỹ. League of Legends: Wild Rift đã thêm chế độ 1v1, cùng với tiền tệ và cửa hàng trong trận chiến mới.

Trong khi game Diablo Immortal cũng đã tăng gấp đôi lượt tải nhờ bản cập nhật Forgotten Nightmare, vì bản update này mang đến một mùa mới, các vật phẩm, sự kiện và hầm ngục lớn đầu tiên kể từ khi ra mắt vào tháng 06. Các trò chơi như Garena Free Fire, Project Makeover, Marvel: Contest of Champions, và Lily’s Garden cũng đã giới thiệu nhiều bản cập nhật, cải tiến và tính năng mới.

Candy Crush Saga kỷ niệm 10 năm phát hành, trong khi Guns of Glory: Conquer Empires, Rise of Kingdoms và State of Survival lần lượt vượt qua các mốc 5, 4 và 3 năm. Cả ba trò chơi đều tổ chức nhiều sự kiện sinh nhật khác nhau. Dragon City Mobile đã hợp tác với The Walking Dead cho các mô tả rồng theo chủ đề của các nhân vật trong chương trình.

Các hợp tác âm nhạc của ​​Solitaire Grand Harvest phù hợp với Jane Seymour trong một sự kiện album và Roblox kết hợp với The Chainsmokers cho các bản nhạc trong trò chơi là điểm nhấn đáng chú ý. Báo cáo còn cho hay, Cookie Run: Kingdom đã thông báo về sự hợp tác với BTS sẽ diễn ra vào tháng sau.

Báo cáo nói rằng thị trường Mỹ có thêm nhiều game mobile mới lọt vào top 200, đó là One Punch Man – The Strongest (99), Triple Match 3D (150), Infinite Magicraid (126), Wolf Game: Wild Kingdom (147) và The Legend of Neverland (148).

League of Legends: Wild Rift đã tăng gần gấp 10 lần tại thị trường Trung Quốc. GameRefinery chia sẻ rằng nhờ bản cập nhật mới nhất bao gồm gacha kiếm tiền và chế độ 1v1 mới, doanh thu của League of Legends: Wild Rift tại Trung Quốc đã tăng gần gấp 10 lần.

Top 3 quốc gia có thị trường game mobile phát triển năng động nhất hiện nay top 3 thi truong game 1 1666069122 86

Three Kingdoms Tactics đã bổ sung thêm một kiểu trận chiến, trong khi Fantasy Westward Journey của NetEase giới thiệu chế độ hầm ngục mới cho người chơi cấp cao, sự kiện mới và nhân vật mới thời gian giới hạn.

Game for Peace phiên bản tiếng Trung của PUBG có chế độ dựa trên nhân vật và chủ đề không gian như một phần trong quan hệ đối tác với Chương trình Chuyến bay Không gian Trung Quốc. Call of Duty Mobile đã hợp tác với Ghost in the Shell IP để bổ sung một số tính năng thiết kế trong trò chơi. Onmyoji cũng tổ chức một sự kiện với các chế độ khác nhau, và một cửa hàng mới.

Theo phân tích, nhiều game mới tại đại lục vào top 200 như One Punch Man – The Strongest ở vị trí thứ 50 và Annulus, cùng với Ants: The Underground Kingdom, cả hai đều xếp hạng trong top 100.

Thị trường Nhật Bản nổi bật với ​​Legend of Slime (131), 咸鱼 之 王 (70), Mori no Fantasy: The Legend of the World Tree (20) và Last Fort: Survival (100).

#game hot #Thị trường Game #top game mobile

}

Tags: , ,
Spirited Away sẽ quay trở lại các rạp chiếu nhân dịp Studio Ghibli Fest 2022
Luật ‘vô lý’ của Riot: ‘Tuyển thủ không phát hiện ra thì không tính là lỗi’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu