Game Mobile

Top 5 game mobile tương tự Genshin Impact đáng chú ý tháng 02/2022

Chia sẽ

Cùng Game4V điểm danh những tựa game mobile độc đáo, hấp dẫn tương tự như Genshin Impact hiện đang hấp dẫn rất nhiều game thủ đầu năm 2022.

Chúng ta phải đồng tình rằng, Genshin Impact của miHoYo là một trong những bom tấn đình đám nhất trên mobile hiện nay. Đồ họa đỉnh cao, gameplay hấp dẫn, hệ thống combat độc đáo, Genshin Impact đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng nhiều game thủ. Trong bài viết này, Game4V sẽ liệt kê những tựa game có phong cách, lối chơi tương tự như Genshin Impact nhưng không kém phần hấp dẫn.

Tales of Wind

Tales of Wind có cốt truyện thú vị, gameplay dễ hiểu, lối chơi khá tương tự với Genshin Impact, cũng có có cơ chế quay Gacha, đồ họa nhiều màu sắc bắt mắt.

Tales of Wind có cốt truyện thú vị, gameplay dễ hiểu, lối chơi khá tương tự với Genshin Impact

Tales of Wind có cốt truyện thú vị, gameplay dễ hiểu, lối chơi khá tương tự với Genshin Impact

Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt các loại quái vật và lập lại trật tự của thế giới. Hệ thống nhân vật trong game rất đa dạng với hơn 80 nhân vật. Game cũng có tạo hình anime rất đẹp mắt và hoạt ảnh 3D chi tiết. Nếu bạn là một tín đồ game RPG chiến thuật hành động thì Tales of Wind là một tựa game không thể bỏ qua.

Trang chủ: https://tow.neocraftstudio.com/en

Honkai Impact 3rd

Cùng đến từ nhà miHoYo, Honkai Impact 3rd mang nhiều đặc điểm của tựa game Genshin Impact mà bạn có thể chiến trên nền tảng mobile. Cả hai cùng có tạo hình nhân vật Anime, yếu tố RPG, cơ chế Gacha, hệ thống vũ khí trang phục đa dạng.

Trải nghiệm Honkai Impact 3rd, bạn sẽ được tận hưởng những pha combat cực kỳ mãn nhãn

Trải nghiệm Honkai Impact 3rd, bạn sẽ được tận hưởng những pha combat cực kỳ mãn nhãn

Trải nghiệm Honkai Impact 3rd, bạn sẽ được tận hưởng những pha combat cực kỳ mãn nhãn, đồ họa đẹp mắt, âm thanh lồng tiếng đỉnh cao. Người chơi sẽ nhập vai vào những mỹ nữ gọi là Valkyries. Bạn có thể hoán đổi giữa nhiều nhân vật khác nhau để đa dạng hóa đội hình và phong cách chiến đấu tùy theo sở thích

Trang chủ: https://honkaiimpact3.hoyoverse.com/global/en-us/fab

Tales of Crestoria

Tiếp tục danh sách những tựa game giống Genshin Impact sẽ là Tales of Crestoria. Tựa game RPG này cũng vô cùng hấp dẫn với cốt truyện hấp dẫn, hệ thống chiến đấu cực kỳ xuất sắc. Tạo hình 3D trong game cũng rất đẹp mắt với nhiều màu sắc bắt mắt.

Nhiệm vụ của người chơi trong Tales of Crestoria là tiêu diệt những quái vật

Nhiệm vụ của người chơi trong Tales of Crestoria là tiêu diệt những quái vật

Nhiệm vụ của người chơi trong Tales of Crestoria là tiêu diệt những quái vật để bảo vệ cư dân của vùng đất. Để tiêu diệt những quái vật dễ dàng và hiệu quả nhất, người chơi phải sắp xếp một đội hình với nhiều kỹ năng và phong cách chiến đấu khác nhau.

Trang chủ: https://talesofcrestoria.fandom.com/wiki/Tales_of_Crestoria_Wiki

The Alchemist Code

The Alchemist Code là một tựa game RPG chiến thuật với nền đồ họa đẹp mắt và cơ chế chơi chiến thuật cực kỳ lôi cuốn. Hơn nữa, nhạc nền và lồng tiếng trong game được nhà phát hành game thực hiện rất xuất sắc.

Top 5 game mobile tương tự Genshin Impact đáng chú ý tháng 02/2022 screen 13 1644914734 71

Nhân vật của The Alchemist Code rất đa dạng với hơn 50 nhân vật để người chơi thoải mái lựa chọn. Hơn nữa, các nhân vật trong game sở hữu những nghề nghiệp, những kỹ năng và ngoại trang riêng biệt, độc đáo. Ngoài chơi đơn, game thủ còn có thể trải nghiệm tựa game này cùng với tối đa 3 người chơi khác.

Trang chủ: https://alchemistcode.com/

Night Agent: I’m the Savior

Kết thúc danh sách sẽ là Night Agent: I’m the Savior. Tựa game cũng có những yếu tố tương tự như cơ chế chiến đấu, hệ thống Gacha, có thể xoay phiên hoán đổi nhân vật trong lúc chiến đấu.

Night Agent: I’m the Savior có gameplay mượt mà, liền mạch, có nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP, Co-op và Brawl

Night Agent: I’m the Savior có gameplay mượt mà, liền mạch, có nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP, Co-op và Brawl

Night Agent: I’m the Savior có gameplay mượt mà, liền mạch, có nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP, Co-op và Brawl. Đồ họa của tựa game cũng khá ấn tượng. Tuy nhiên cốt truyện của Night Agent: I’m the Savior khá dài, nhiều chữ nên có thể sẽ không hợp với một số người chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/pksamagame/

#game mobile #game MOBILE HOT #game mobile mới #Genshin Impact #Honkai Impact 3rd #Night Agent: I’m the Savior #Tales of Crestoria #Tales of Wind #The Alchemist Code

}

Tags: , , , , , , , ,
Metroid Dread bổ sung thêm chế độ Boss Rush cùng nhiều chế độ mới
‘Game nhái Liên Quân’ nhận ‘gạch đá’ trước nghi án đạo nhái ý tưởng trang phục của Paine

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu