Game Mobile

Top 5 game mới được NCSoft vừa giới thiệu

Chia sẽ

NCSoft đã tiết lộ những sản phẩm game sắp ra mắt của họ, top 5 trò chơi đang được phát triển, dự kiến ra mắt dần trong năm nay.

Work in Progress 가능성을 플레이하다 | 엔씨소프트” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/szxrenZIsEU?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Nhà phát triển Hàn Quốc được biết đến rộng rãi với các bom tấn như Lineage 2M và Lineage W… Việc công bố 5 trò chơi mới vào năm 2022 thuộc các thể loại khác nhau sẽ ra mắt trên di động, PC và console cho thấy sự đầu tư mạnh mẽ và cuộc đua gay gắt giữa những đơn vị làm game xứ kim chi.

NCSoft công bố 5 trò chơi mới ở các thể loại khác nhau vào năm 2022 bao gồm thể loại MMORPG, Battle Royale, sưu tầm thẻ bài… Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết ngoài video thông báo nhưng game thủ cũng đoán định qua hình ảnh đó đều là các trò chơi xứng tầm 3A.

Project TL của NCSoft.

Project TL của NCSoft.

Project E, Project TL, Project R, Project M và Project BSS là tên gọi ban đầu của các trò chơi và cho đến nay, Project R là dự án duy nhất có thể được xác nhận là một tên game di động như chúng ta đã thấy trong đoạn phim giới thiệu. Điều đó không có nghĩa đó là game mobile duy nhất được hé lộ nhiều thông tin.

Bản thân đoạn giới thiệu cũng cấp thêm nhiều thông tin thú vị. NCSoft được đánh giá là hãng game Hàn đã làm một số công việc khá tốt trong việc đưa các trò chơi như Lineage và Blade and Soul lên nền tảng di động với phản hồi tích cực từ người chơi. Những trò chơi mới này sẽ ra mắt thị trường toàn cầu và hiện đang ở các cấp độ hoàn thiện khác nhau.

“Chúng tôi có kế hoạch phát hành nhiều nội dung liên quan đến IP mới vào tháng 03″, Choi Moon-young, Giám đốc Quản lý phát triển chính của NCSoft, cho biết. “Vì vậy, chúng ta nên bắt đầu có thêm thông tin chuyên sâu về những gì có thể mong đợi từ NCSoft và các tựa game sắp ra mắt trong những tháng tới. Hiện tại, chúng tôi đã có một đoạn giới thiệu khá thú vị để game thủ theo dõi”.

NCSoft là một nhà phát triển trò chơi trực tuyến và di động lớn của Hàn Quốc, cho biết lợi nhuận ròng của họ giảm 32,5% trong năm 2021 do chi phí marketing tăng. Trong khi, lợi nhuận ròng đạt 395,7 tỷ won (329,8 triệu USD) vào năm ngoái, so với 586,6 tỷ won một năm trước đó.

Project E của NCSoft.

Project E của NCSoft.

Lợi nhuận hoạt động đạt 375,2 tỷ won, giảm 55% so với cùng kỳ năm ngoái từ 824,8 tỷ won. Doanh thu hàng năm giảm 4,4% so với cùng kỳ xuống còn 2,3 nghìn tỷ won.

Việc tăng chi tiêu cho tiếp thị và chi phí nhân sự đã kéo lợi nhuận xuống trong khoảng thời gian được báo cáo. Công ty cho biết họ đã chi 282,6 tỷ won cho hoạt động tiếp thị và 849,5 tỷ won cho chi phí cá nhân vào năm ngoái.

Doanh thu trò chơi di động của công ty đạt 1,61 nghìn tỷ won vào năm 2021. Doanh thu từ Lineage 2M đạt 652,6 tỷ won vào năm trước, chiếm một phần lớn trong tổng doanh thu trò chơi di động của hãng.

Theo khu vực, doanh thu của hãng lên tới 1,57 nghìn tỷ won tại Hàn Quốc vào năm 2021 và 447 tỷ won ở châu Á. Doanh thu ở Bắc Mỹ và châu Âu đạt tổng cộng 114,3 tỷ won.

#Project BSS #Project E #Project M #Project R #Project TL

}

Tags: , , , ,
Cyberpunk 2077 trình diễn gameplay trên các hệ máy PS5 và Xbox Series X
Cả đội rủ nhau ‘lên đồng’, Weibo Gaming của SofM bất ngờ hủy diệt đội tuyển mạnh nhất thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu