Game Mobile

Top những game mobile dự kiến mở cửa tại Việt Nam tháng 10/2023

Chia sẽ

Điểm những trò chơi dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam tháng 10/2023. Những trò chơi đó liệu có làm thoả mãn yêu cầu và sở thích của bạn?

Kiếm Hiệp 4.0

Game do Vplay phát hành, sẽ có 8 môn phái vô cùng quen thuộc trong giới giang hồ là Võ Đang, Nga My, Thiếu Lâm, Côn Lôn, Dương Gia, Thúy Yên, Đào Hoa và Điểm Thươ g. Khi vào Kiếm Hiệp 4.0, bạn sẽ được trải nghiệm thế giới vô cùng hào hùng và tráng lệ. Từ những khung cảnh vô cùng quen thuộc như núi Võ Đang đồi núi xanh mượt, núi nga mi bao quanh tuyết trắng, Đảo Đào Hoa nên thơ sắc hồng,… tới những khung cảnh giang hồ theo một cách rất mới rất lạ.

Game có hoạt động đa dạng.

Game có hoạt động đa dạng.

Kiếm Hiệp 4.0 nêu bật được 4 cái 0 đặc sắc của game: Không giới hạn (Sáng tạo võ học – Vấn đỉnh giang hồ); Không hồi kết (PK liên server – Giao chiến đỉnh cao); Không làm mà vẫn có ăn (Săn boss thả ga – Tự do giao dịch), Không kén cấu hình (Siêu phẩm quốc dân, vạn người tranh đấu). Game hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đặc sắc.

Link: https://www.facebook.com/kiemhiep.vplay.vn

Hắc Nguyệt Quyền Thần

Hắc Nguyệt Quyền Thần là game mới được phát hành bởi Dzogame, mang bối cảnh hiện đại giả tưởng, nơi mà các chiến binh buộc phải đứng dậy vì tương lai nhân loại. Sau những năm nghiên cứu, con người dần nhận ra những cuộc xâm lấn trước đó không đơn giản chỉ là vì sự rối loạn không – thời gian một cách ngẫu nhiên, mà đó là một cuộc xâm lấn có tổ chức và kế hoạch kỹ càng. Những đứa trẻ của định mệnh với những tiềm năng siêu nhiên đang phải gánh vác một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ loài người trước những cuộc chiến không thể nào lường trước. Tương lai nhân loại đang phải dựa vào họ.

Hắc Nguyệt Quyền Thần hứa hẹn đem đến nhiều thú vị. Ảnh: Dzogame.

Hắc Nguyệt Quyền Thần hứa hẹn đem đến nhiều thú vị. Ảnh: Dzogame.

Game có các tính năng đáng chú ý như PvP thời gian thực, bang hội đại chiến liên máy chủ. Hệ thống nhân vật tùy chỉnh, coop chiến đấu đa dạng. Đồ họa phong cách anime, hiệu ứng mãn nhãn. Combo kĩ năng chiến đấu độc đáo, tùy ý xây dựng. Ải chiến hấp dẫn, thách đấu ngàn vạn boss khủng! Trò chơi sẽ được phát hành đa quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines. Game sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn tại Việt Nam ngày 12/10/2023.

Link game: https://l.dzogame.vn/KsrLiP

#Hắc Nguyệt Quyền Thần #Kiếm Hiệp 4.0

}

Tags: ,
Nhìn lại 5 game mobile đã ra mắt tại thị trường Việt Nam tháng 09/2023
Tokyo Ghoul Break the Chains – Game thẻ bài chiến thuật đã mở đăng ký sớm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu