Game Mobile

Tower of Fantasy hiện được ưa chuộng nhất ở quốc gia nào?

Chia sẽ

Công ty nghiên cứu thị trường SensorTower cho biết, phiên bản toàn cầu Tower of Fantasy đạt doanh thu 44 triệu đô la.

Trong đó, 42% doanh số phiên bản toàn cầu đến từ Nhật Bản – thị trường lớn nhất của Tower of Fantasy. Trò chơi của Perfect World đã được phát hành tại các quốc gia lớn trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Tại Trung Quốc, nơi Tower of Fantasy được phát hành lần đầu tiên, đã thành công sau khi được so sánh với đối thủ Genshin Impact của miHoYo. Cộng đồng game thủ đã kỳ vọng rất cao ở khu vực Hàn Quốc và Nhật Bản.

Tower of Fantasy thành công tại Nhật Bản.

Tower of Fantasy thành công tại Nhật Bản.

Tại Hàn Quốc, Perfect World đã trực tiếp tham gia điều phối và đã có kết quả tốt trong giai đoạn đầu phát hành. Trong vòng một tuần sau khi Open Beta, game đã leo lên và xuống vị trí thứ 8-9 về doanh số trên Google Play. Và đến cuối tháng 08, sản phẩm được xếp hạng 9 đến 16 về doanh số. Tuy nhiên, trong tháng 09, thứ hạng doanh thu có phần giảm sút. Đến giữa tháng 09, game đã rơi xuống top 40 trên Google Play và gần đây không được xếp hạng trong top 100 về doanh số.

Nhật Bản là thị trường ưa chuộng sản phẩm, hoạt động tốt hơn Hàn Quốc. Bản tiếng Nhật do Level Infinite, một thương hiệu phân phối game ở nước ngoài do Tencent thành lập, phát hành. Game đứng thứ 3 về doanh số trên App Store ở Nhật Bản và lên xuống trong top 7 về doanh thu vào cuối tháng 08. Vào tháng 09, game mobile này bị đẩy ra khỏi top 10. Ngoài ra, Level Infinite của Tencent phụ trách các dịch vụ ở Mỹ và châu Âu. tại App Store của Mỹ. Trò chơi đứng thứ 9 về doanh số khi bắt đầu phát hành.

Game không ngừng đổi mới tính năng qua các bản cập nhật.

Game không ngừng đổi mới tính năng qua các bản cập nhật.

Theo thống kê của SensorTower, phiên bản toàn cầu của Tower of Fantasy đã đạt doanh thu 44 triệu đô la, đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng doanh số game di động ở nước ngoài tại Trung Quốc vào tháng 08/2022. Có thể nói, phiên bản toàn cầu của Tower of Fantasy đã đạt được thành tích tốt trong tháng đầu tiên ra mắt.

Tuy nhiên, có vẻ như rất khó để đảo ngược thứ hạng ở Hàn Quốc khi cho đến nay Genshin Impact vẫn là game chiếm thế thượng phong, tiếp tục vươn lên dẫn đầu doanh số của Google Play. Ban điều hành game đang tiếp tục nỗ lực để trò chơi thành công ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc.

#Thị trường Game #Tower of Fantasy #Tower of Fantasy Mobile

}

Tags: , ,
Công dụng bất ngờ của bao cao su giữa siêu bão
Cả thị trấn ở Úc mất điện vì máy bay giao đồ ăn mắc kẹt vào dây điện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu