Game Mobile

Tower of Fantasy mở rộng bản phát hành khu vực tiếng Trung, thách thức Genshin Impact

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game Tower of Fantasy sớm mở bản mở rộng khu vực nói tiếng Trung Quốc để tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Tower of Fantasy là một trò chơi thuộc dòng MMORPG thế giới mở, được xây dựng trên Engine Unreal 4 với chủ đề “hot” khoa học viễn tưởng. Game chính thức được phát hành tại Trung Quốc đại lục vào tháng trước và nay tiếp tục được Perfect World mở rộng phân phối ra nhiều khu vực khác sử dụng ngôn ngữ tượng hình này.

Theo thông tin mới nhất, Hotta Studio hôm nay đã công bố phiên bản Trung Quốc mở rộng sang các khu vực lân cận như Ma Cao, Đài Loan, Hồng Kông của Tower of Fantasy. Nhân sự kiện nay, hãng cũng như đoạn giới thiệu PV đầu tiên và cảnh quay trong trò chơi.

Tower of Fantasy mở rộng phát hành.

Tower of Fantasy mở rộng phát hành.

Với bản đại lục, trò chơi đã thành công rực rỡ và đạt doanh thu khoảng 7 triệu đô la Mỹ. Đó là một cột mốc ấn tượng mà trò chơi có được. Điều này cho thấy người chơi thực sự thích sản phẩm được cho là đối thủ của Genshin Impact, đồng thời mang lại cho nhà phát triển nguồn vốn để tiếp tục cải thiện trò chơi hơn nữa.

Tower of Fantasy nhanh chóng trở thành game di động hàng đầu tại Trung Quốc trong tháng 12 với xếp hạng lượt tải đứng đầu theo cơ quan thống kê. Giống như Genshin Impact, trò chơi không có bất kỳ nhiệm vụ hay trận chiến tự động nào. Bạn có thể thấy một số cơ chế chơi rất giống với Genshin Impact.

Nhờ trò chơi này, hãng game Perfect World Games thăng hạng mạnh mẽ trong Top 30 hãng game đại lục có doanh thu cao nhất tháng 12 năm vừa qua nhờ sản phẩm Tower of Fantasy. Trò chơi được coi là đối thủ với Genshin Impact của miHoYo, thu hút người chơi ngay từ khi mới hé lộ thông tin.

Game mobile sở hữu đồ hoạ đẹp mắt.

Game mobile sở hữu đồ hoạ đẹp mắt.

Qimai Data đã công bố bảng xếp hạng game hàng đầu trong tháng 12 tại đại lục, bao gồm top game được tải nhiều nhất và danh sách game mobile có doanh thu lớn nhất. Điều đáng chú ý đổ dồn vào game Tower of Fantasy – bản “Genshin Impact của Perfect World Games”.

Hiện tại, game thủ cũng đã có thể truy cập trang chủ trò chơi bản mở rộng và báo danh chờ ngày mở bản Open Beta tới đây. Để chơi được trò chơi này, bạn cần chú ý cấu hình dưới đây:

Android:

+ Kirin: 980, 985, 990 và 9000
+ Snapdragon: 855, 865, 870 và 888
+ Dimensity: 800 và 1000

iOS:

iPhone hỗ trợ cho trò chơi: 11, 11 Pro, 11 Pro Max, SE 2nd Gen, Xs, Xs Max, XR, 12, 12 Mini, 12 Pro, 12 Pro Max, 13, 13 Pro, 13 Pro Max, 13 Mini.

Trang chủ: https://www.hotta.com.tw/

#game Tower of Fantasy #tải Tower of Fantasy #Tower of Fantasy

}

Tags: , ,
Activision Blizzard mở cuộc ‘thanh trừng’ hàng loạt nhân viên
Chơi thử Vive le FootBall 2022 – Game bóng đá ‘siêu đỉnh’ của NetEase vừa ra bản thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu