Game Mobile

Tower of God Great Journey – Game chuyển thể từ bộ Webtoon đình đám mở đăng ký

Chia sẽ

Tower of God Great Journey đã cho phép người chơi đăng ký sớm với cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Tower of God Great Journey là trò chơi chuyển thể của bộ webtoon đình đám xứ Hàn. Trước đó trò chơi đã có một phiên bản dành riêng cho thị trường nội địa và nhận được tương đối nhiều các đánh giá tích cực của người chơi. Mặc dù thế trò chơi vẫn tương đối khó tiếp cận với người chơi ngoại quốc do không hỗ trợ tiếng Anh, chính vì thế NGELGAMES đã quyết định sẽ phát triển một phiên bản toàn cầu dành cho thị trường này. Tower of God Great Journey cũng đã chính thức cho người chơi đặt trước từ ngày 12/01/2023.

Tower of God Great Journey đã chính thức cho người chơi đặt trước từ 12/01.

Tower of God Great Journey đã chính thức cho người chơi đặt trước từ 12/01.

Câu chuyện xoay quanh cậu bé Baam – một người bình thường sinh sống ngoài tòa tháp đã vô tình tiến vào tháp và trở thành phi chính quy khi theo chân cô bạn thân Rachel. Baam bị mắc kẹt tại đây và phải đối mặt với những thử thách ngày một khó khăn hơn ở mỗi tầng với hy vọng đến được tầng cao nhất để hội ngộ lại cùng Rachel.

Đồ hoạ 2D trực quan với dàn nhân vật chuẩn nguyên tác.

Đồ hoạ 2D trực quan với dàn nhân vật chuẩn nguyên tác.

Tower of God Great Journey sở hữu nền đồ hoạ trực quan với mong muốn tái hiện hoàn hảo thế giới cũng bối cảnh của nguyên tác. Người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Khun Aguero Agnes, Baam, Rachel, Enryu, Phantaminum v.v được tái hiện hoàn hảo với cả tạo hình và năng lực, tính cách sát với nguyên tác nhất. Đồng thời trò chơi còn cho phép người chơi khám phá các bối cảnh đa dạng trong toà tháp như đế chế Zahard,v.v.

Tower of God Great Journey thuộc thể loại idle rpg.

Tower of God Great Journey thuộc thể loại idle rpg.

Tower of God Great Journey thuộc thể loại idle rpg nên lối chơi chính của trò chơi vẫn tập trung vào trải nghiệm gia tăng chỉ số sức mạnh. Người chơi sẽ hoàn thành các loại nhiệm vụ, thử thách để thu về tài nguyên sau đó chiêu mộ cũng như nâng cấp cho các nhân vật để tiếp tục tham gia vào các nhiệm vụ, thử thách khó khăn hơn. Các nhân vật trong trò chơi cũng được phân chia theo phẩm chất cũng như năng lực từ đó giúp người chơi đa dạng hơn trong việc sắp xếp cũng như bố trí đội hình.

Nhiều chế độ chơi thử thách trong .

Nhiều chế độ chơi thử thách trong Tower of God Great Journey.

Giống như trong nguyên tác, hầm ngục tối trong Tower of God Great Journey cũng là nơi vô cùng quan trọng, mọi phần quà hấp dẫn, quý giá nhất đều có thể được nhận trong chế độ chơi đầy tính thử thách này. Ngoài ra người chơi cũng có thể thử sức với các chế độ chơi khác như cốt truyện, đấu trường hay co op với bạn bè, người chơi khác. Sản phẩm của NGELGAMES cũng hỗ trợ người chơi tính năng offline nhận quà như các trò chơi idle khác, đảm bảo người chơi không cần online vẫn có thể nhận được tài nguyên.

Bạn đọc quan tâm đến Tower of God Great Journey có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/tower-of-god-great-journey/id1638087959

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=global.ngelgames.tog

#NGELGAMES #tin game mở đăng ký trước #Tower of God Great Journey

}

Tags: , ,
Avatar Generations tung trailer giới thiệu gameplay cũng với hàng loạt nhân vật quen thuộc
Điểm danh game mobile Trung Quốc kiếm tiền nhiều nhất ở nước ngoài

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu