Game Mobile

Tower of God M The Great Journey tung trailer, ngày phát hành đang đến gần

Chia sẽ

Tower of God M The Great Journey đã tung trailer mới, thu hút sự chú ý của người chơi, dự kiến mở cửa quốc tế tháng 10/2022.

Câu chuyện xoay quanh Twenty-Fifth Bam, người đã tự mình mở cánh cổng của tòa tháp để giải cứu người bạn thân của mình tên là Racheal. Anh là một người được cho là đã làm rung chuyển cả hệ thống của tòa tháp này. Tower of God M: The Great Journey là câu chuyện kể lại của bộ truyện nghệ thuật thông qua hình ảnh game.

Pre-registration in October 2022.” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/Gev3EfIHVjA?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Trailer mới của game.

Hệ thống chiến đấu bắt mắt và kỹ năng phong phú của nhân vật từ bộ truyện được tái hiện chân thực trong Tower of God M The Great Journey. Câu chuyện ban đầu của game có hơn 6 tỷ lượt xem, được chuyển thể thành game với phong cách chiến đấu và đa dạng nhân vật.

Đây là một trò chơi nhập vai idle trên điện thoại di động của Ngel Games và sẽ được phát hành vào mùa Đông năm nay cho Bắc Mỹ và châu Âu. Game thủ hiện có thể đăng ký trước cho trò chơi để nhận về những món quà hấp dẫn.

Được thành lập vào năm 2013, Ngel Games đã là nhà phát triển và phát hành hàng đầu trong ngành công nghiệp game Hàn Quốc với các trò chơi di động như Lord of Dice, Hero Kantare và Tower of God. Với thành tích là hãng game nhập vai phổ biến nhất ở Bắc Mỹ, công ty đang mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường game toàn cầu.

Sản phẩm thuộc thể loại nhập vai, được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Sản phẩm thuộc thể loại nhập vai, được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Tower of God M: The Great Journey đã khẳng định sự hấp dẫn của mình qua đoạn trailer giới thiệu sự ra mắt toàn cầu, phản ánh chân thực thú vị từ phiên bản trên webtoon nổi tiếng trong GamSpot Swipe. Câu chuyện gốc gốc của Crunchyroll chính là cảm hứng cho bản phát hành trò chơi di động Hàn Quốc này.

Tower of God M: The Great Journey tạo ra một cách “kể lại” tinh tế về câu chuyện và cảm xúc ban đầu bằng các sản phẩm nghệ thuật và hình ảnh chất lượng cao. GameSpot là một trang web và cộng đồng trò chơi điện tử của Mỹ được ra mắt vào năm 1996. GameSpot Swipe là chương trình giới thiệu trò chơi di động đầu tiên của công ty giới thiệu các trò chơi mới nhất và hay nhất dành cho thiết bị iOS và Android.

Trang chủ: https://global-tog.ngelgames.com/

#Ngel Games #Tower of God M #Tower of God M The Great Journey

}

Tags: , ,
Thấy ‘chơi 1 game quá dễ’, xuất hiện team Esports thi đấu cả Vương Giả Vinh Diệu và Tốc Chiến cùng lúc
The Division: Heartland – Tựa game sinh tồn miễn phí từ thương hiệu Tom Clancy’s tung đoạn gameplay hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu