Game Mobile

Traha Infinity – Game nhập vai 3D Hàn Quốc chuẩn bị khai màn năm 2022

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Bản game mobile Traha Infinity sẽ chính thức cập bến thị trường xứ kim chi vào đầu năm sau khi mọi việc được hoàn tất.

Moai Games lần đầu tiên công bố MMORPG di động Traha Infinity – sản phẩm đang được phát triển, và công bố kế hoạch mở cửa tại Hàn Quốc vào nửa đầu năm 2022.

Trong Traha Infinity, các nhà phát triển xây dựng game nhập vai bằng đồ họa 3D và nâng cấp nhân vật, được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Người chơi hiện cũng có thể đăng ký trước TapTap cho cả hai nền tảng.

Traha Infinity sẽ ra mắt tại Nam Hàn vào đầu năm 2022

Traha Infinity sẽ ra mắt tại Nam Hàn vào đầu năm 2022

Điều này đồng nghĩa với việc người chơi được trải nghiệm sản phẩm game mãn nhãn hơn, chiêm ngưỡng thế giới game 3D rộng lớn.

Theo studio Moai Games, Traha bản có được 4,2 triệu lượt đăng ký trước trước khi phát hành. Vào tháng 04 năm 2019, trò chơi được phát hành bởi nhà phát hành Nexon và vươn lên vị trí thứ 2 về doanh thu.

Game được phát hành lần này, bao gồm thế giới quan, câu chuyện, bối cảnh và địa hình của Traha 200 năm trước, và là một sản phẩm mới được tối ưu hóa cho di động. Thông qua chất lượng đồ họa cao cấp hoàn toàn 3D mang lại hiệu suất tốt nhất và hệ thống tính năng trò chơi được nâng cấp cho phép người dùng có thể khám phá lục địa Listania đầy màu sắc.

Traha Infinity phát hành cho di động là bản được cải tiến, nâng cấp và tối ưu cho mobile

Traha Infinity phát hành cho di động là bản được cải tiến, nâng cấp và tối ưu cho mobile

Chan Lee, Giám đốc điều hành của Moai Games, cho biết: “Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi có thể giới thiệu Traha Infinity đến người dùng. Chúng tôi hy vọng game thủ sẽ yêu thích sản phẩm này khi ra mắt năm sau”.

Hãng game cũng để ngỏ khả năng trò chơi sẽ có bản tiếng Anh, phát hành toàn cầu nếu phiên bản Hàn Quốc có chỉ số phát triển tích cực. Đây cũng là công việc theo “đúng quy trình” của các hãng game xứ kim chi.

Hiện, hình ảnh và video chi tiết gameplay ingame vẫn chưa được hé lộ. Chúng ta cần chờ đợi thêm một thời gian. Mọi thông tin về trò chơi sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Đăng ký TapTap: https://www.taptap.io/app/

#nexon #Traha #Traha Infinity

}

Tags: , ,
Điều đang diễn ra trong cộng đồng Gunny Origin?
Season 2 của anime Komi Can’t Communicate đã được xác nhận

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu