Game Mobile

Transformers Tactical Arena – Game chuyển thể phim vừa ra mắt người chơi

Chia sẽ

Transformers Tactical Arena – game dựa trên tựa phim Transformer do Red Games phát triển vừa tung trailer phát hành vào đầu tháng 06.

Phim “Transformers: Rise of the Beasts” sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 9 tháng 6 năm 2023. Phần tiếp theo của loạt phim về robot biến hình đã nhận được sự quan tâm và yêu thích rộng rãi của khán giả trong và ngoài nước. Kế thừa sự nổi tiếng của bộ phim Transformers Tactical Arena, trò chơi chiến thuật lấy bối cảnh vũ trụ Transformers, đã nhanh chóng ra mắt phiên bản di động trên cả hai nền tảng iOS, Android.

Transformers Tactical Arena, trò chơi chiến thuật lấy bối cảnh vũ trụ Transformers

Transformers Tactical Arena, trò chơi chiến thuật lấy bối cảnh vũ trụ Transformers

Transformers Tactical Arena được chơi góc nhìn từ trên xuống với giao diện có thể được tự do chuyển đổi giữa hướng dọc hoặc ngang và có đồ họa 3D tuyệt đẹp. Dựa trên phiên bản truyện tranh, droid rất chi tiết và chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ Transformers phấn khích.

Tập hợp một nhóm gồm tất cả các Transformers yêu thích của bạn. Từ đó, mỗi phần chơi truyền tải một phong cách chuyển động và hành động khác nhau, với mỗi nhân vật có bản sắc và nhịp điệu riêng. Chưa kể chiến đấu theo cách của bạn thông qua các cấp bậc đấu trường cạnh tranh trong một trò chơi chiến lược PvP thời gian thực làm tăng thêm sự thú vị.

Transformers Tactical Arena cung cấp cho người chơi hơn 75 nhân vật robot biến hình quen thuộc từ loạt phim Transformers, bao gồm Optimus Prime, Megatron, Starscream và Bumblebee,… Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng và đóng một vai trò độc lập trong trận chiến, vì vậy bạn cần lựa chọn và sử dụng quân đội của bạn đúng cách để giành chiến thắng vào đúng thời điểm.

Transformers Tactical Arena hấp dẫn game thủ RTS, đưa họ đến những trận chiến PvP trực tiếp và chuỗi sự kiện khó quên

Transformers Tactical Arena hấp dẫn game thủ RTS, đưa họ đến những trận chiến PvP trực tiếp và chuỗi sự kiện khó quên

Người chơi có thể chủ động thành lập đội robot biến hình của riêng mình, bao gồm hai phe Autobots và Decepticons, đồng thời trải nghiệm các trận chiến chiến thuật với bạn bè hoặc người chơi trên khắp thế giới. Đây là cơ hội để bạn xây dựng một đế chế robot hùng mạnh, vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng toàn cầu và tất nhiên là giành được nhiều phần thưởng quý hiếm.

Tổ hợp đội không giới hạn, bộ sưu tập nhân vật phong phú, tích hợp mạng xã hội,… là những gì Transformers Tactical Arena hấp dẫn game thủ RTS, đưa họ đến những trận chiến PvP trực tiếp và chuỗi sự kiện khó quên.

Nếu là một fan của dòng game nhập vai chiến đấu độc đáo này, bạn chắc chắn nên thêm nó vào danh sách chinh phục của mình và bạn có thể tải nó trên App Store thông qua liên kết bên dưới. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ không có bất kỳ hối tiếc nào khi tham gia game Transformers Tactical Arena.

Game trên App Store: https://apps.apple.com/app/transformers-tactical-arena/id6448199748

#game pvp #Red Games #Transformers Tactical Arena

}

Tags: , ,
LMHT: Trang bị mới Vọng Âm Helia đã đưa Lulu ‘xuống đáy’ như thế nào?
Lost Future – Game thế giới mở chủ đề zombie chính thức mở cửa đón người chơi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu