Game Mobile

Trò chơi anime đặc sắc VGAME: Tiêu Linh Thế Giới khai mở Open Beta

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Vào ngày 17/01, trò chơi VGAME đã chính thức cập bến thị trường mới là đất nước Nhật Bản.

Là một game anime song VGAME lại là trò chơi được sản xuất tại Trung Quốc, do công ty Shanghai Chenzhike Information Technology Co., Ltd thiết kế. Sản phẩm vốn có tên nguyên bản là VGAME: Tiêu Linh Thế Giới. Game phát hành hoàn toàn miễn phí trên Android và iOS.

Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ sắm vai những nhân vật sát thủ nhằm tiêu diệt những quái vật trong game, xâm chiếm sự hòa bình của thế giới loài người. Mỗi kiểu nhân vật lại sở hữu riêng cho mình bộ kỹ năng “bá đạo” mang phong cách chặt chém đã tay.

Gameplay” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/hooUzolT3rY?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Thiết kế nhân vật trong VGAME Mobile thuộc kiểu anime, trong bối cảnh không gian là những thành phố hiện đại nhưng đang bị các thế lực hắc ám đe dọa và phá hủy. Trò chơi mang đến các class quen thuộc với các tầng lớp như thám tử, hiệp sĩ, ca sĩ hay siêu nhân… với tạo hình sinh động, như bước ra từ câu chuyện hay phim anime trên màn ảnh. Người chơi có thể biến hóa ảo diệt nhân vật của mình cùng với đó là việc sử dụng skill đặc biệt để tấn công đối phương.

Trò chơi sở hữu hiệu ứng đồ họa cực kỳ mãn nhãn. Nhiều chiêu thức trong game thông qua khả năng thi triển của nhân vật được hãng sản xuất thiết kế đẹp mắt, công phu. Bên cạnh đó, game thủ cũng không khó nhận ra khả năng tạo đổ bóng trong game mang đến độ chân thục, hoành tráng. Game thủ VGAME sẽ thực sự thích thú với những màn đối chiến giữa hai bên.

Vào ngày 17/01, trò chơi hành động 3D di động mới do hãng enish phát hành VGAME chính thức ra mắt tại Nhật Bản. Đây thực sự là sản phẩm danh cho fan anime. Với việc phát hành ở hai thị trường Trung Quốc và Nhật Bản, trong tương lai không xa chúng tôi dự đoán game sẽ có bản tiếng Anh để đến với nhiều người chơi hơn trên thế giới.

Hiện tại, bạn có thể download và trải nghiệm một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sự kiện đang tổ chức nhằm nâng cao cộng đồng người chơi ở Nhật Bản trên trang Twitter.

Tải game: https://vgame.enish.com/

}

Tags: , , ,
5 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần qua (13/01 – 19/01)
Minecraft vượt Tetris trở thành tựa game bán chạy nhất mọi thời đại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu