Game Mobile

Truy Kích 2 Mobile đang được phát triển, ra mắt năm 2022

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Theo thông báo mới nhất, Truy Kích 2 Mobile đang được phát triển, ra mắt năm 2022 và có nhiều cải tiến đáng kể.

Vào ngày 31 tháng 12, ban điều hành game Truy Kích 2 xác nhận bản mobile thế hệ tiếp theo đang được phát triển và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

”Hiện tại Truy Kích 2 Mobile vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu và phát triển, phiên bản PC client sẽ ra mắt trước, sau đó sẽ phát triển phiên bản di động mở cửa sau” – thông báo từ ban điều hành cho hay.

Truy Kích 2 Mobile hứa hẹn là trò chơi bắn súng FPS được hy vọng mong đợi nhiều nhất trong năm sau tại Trung Quốc

Truy Kích 2 Mobile hứa hẹn là trò chơi bắn súng FPS được hy vọng mong đợi nhiều nhất trong năm sau tại Trung Quốc

Phiên bản PC sẽ có cho Pioneer Trial từ ngày 14 tháng 01 đến ngày 20 tháng 01 năm 2022 và không giới hạn tham gia kể từ ngày vào ngày 21 tháng 01 năm 2022.

Trên tiền đề kế thừa IP cổ điển, toàn bộ đội ngũ phát triển cũng đã dành rất nhiều công sức, Wuxi Technology hy vọng sẽ tạo ra một game bắn súng Truy Kích 2 Mobile chất lượng cao, đột biến sáng tạo.

Trên cơ sở lối chơi đổi mới, game mobile bắn súng FPS có nhiều bản đồ lớn, đổi mới chất lượng hình ảnh thế và tạo ra một trò chơi giải trí bắn súng với nhiều chế độ và tự do lựa chọn.

Trò chơi dựa trên engine Unity 3D và sử dụng công nghệ PBR để thực hiện những khám phá đột phá về phong cách nghệ thuật, mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp về vũ khí, nhân vật và cảnh quan môi trường game Truy Kích 2 Mobile.

Game sở hữu đồ hoạ 3D được thiết kế đẹp mắt

Game sở hữu đồ hoạ 3D được thiết kế đẹp mắt

Phiên bản này có hệ thống biến đổi vũ khí. Người chơi có thể nâng cấp vũ khí của mình để mở khóa các phụ kiện cơ bản tương ứng, phụ kiện chiến thuật và các hiệu ứng đặc biệt về âm thanh, lồng tiếng v.v… được tối ưu hoá.

Bản Truy Kích 2 Mobile được phát triển từ bản 1, đã do VTC Mobile phát hành ở Việt Nam, ban đầu là bản PC Client đình đám, được game thủ yêu thích.

Thời gian thử nghiệm Truy Kích 2 Mobile đến nay chưa được công bố nhưng sẽ được tổ chức vào quý 1 năm 2022. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

#fps #game bắn súng #truy kích 2 #Truy Kích 2 Mobile

}

Tags: , , ,
Game thủ Việt bất ngờ tìm ra cách chơi ĐTCL bằng miệng cho những game thủ ‘lười vận động’
Anime Movie Katsugeki Touken Ranbu phát hành Teaser Visual

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu