Game Mobile

Truyền Kỳ Thiên Hạ – Sản phẩm game chủ đề võ lâm hoài cổ được làm bằng UE4

Chia sẽ

Truyền Kỳ Thiên Hạ là sản phẩm tiếp nối hai mươi năm vinh quang của series game Truyền Kỳ phát triển tại Trung Quốc.

Điều đáng chú ý rằng game Truyền Kỳ Thiên Hạ là sản phẩm dòng Truyền Kỳ đầu tiên được tạo bởi Unreal Engine 4 – mức đồ hoạ cao thường dành cho các game AAA. Game do Tencent phát hành không chỉ tái hiện thế giới nhập vai võ hiệp cổ điển mà còn đem lại cảm giác trải nghiệm ở một sản phẩm MMO có hình ảnh sắc nét, hiện đại.

Tựa game mobile cho phép bạn chọn lựa các class nhân vật như trong các game Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế… để phiêu bạt trong thế giới giang hồ rộng lớn. Bạn cũng sẽ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ theo NPC, đổi lại được trang bị, kinh nghiệm, vật phẩm để lên cấp và gia tăng sức mạnh nhân vật.

Truyền Kỳ Thiên Hạ sử dụng đồ hoạ UE4.

Truyền Kỳ Thiên Hạ sử dụng đồ hoạ UE4.

Trong đó, ban điều hành game đã chú trọng nâng cao chất lượng của trò chơi. Dựa trên lối chơi cốt lõi dòng game Truyền Kỳ, Truyền Kỳ Thiên Hạ đảm bảo cho game thủ yêu thích hoạt động PK được tham gia nhiều hoạt động như chiến trường, bang chiến, liên đấu lôi đài…

Các hoạt động diễn ra với tần suất mạnh mẽ. Đội ngũ phát triển đã nâng cấp khả năng biểu cảm dành cho nhân vật để game thủ Truyền Kỳ Thiên Hạ Mobile giao tiếp với nhau một cách sinh động, thoải mái hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế cũng xây dựng và tạo nên các kỹ năng và hiệu ứng đặc biệt trong khi trải nghiệm.

“Về tối ưu hóa hình ảnh, chúng tôi chủ yếu bắt đầu với quy trình kết xuất để cải thiện chất lượng kết xuất của các tòa nhà lớn, làm cho hình ảnh trò chơi rõ ràng và mượt mà hơn, và mô hình nhân vật rõ ràng hơn, mang đến cho người chơi trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời toàn diện.

Game có nhiều hoạt động chiến đấu sôi động.

Game có nhiều hoạt động chiến đấu sôi động.

Game di động Truyền Kỳ Thiên Hạ hiện tại đã hỗ trợ khôi phục 100% tính chất game nhập vai cổ điển xưa kia. Nó cho phép người chơi có cơ hội trải nghiệm khung cảnh và khả năng tấn công chân thực trên điện thoại di động” – đội ngũ làm game chia sẻ.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của lực chiến trong game, ban điều hành khẳng định người chơi cần trang bị và kỹ năng là hệ thống phát triển cơ bản nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chiến đấu của từng game thủ. Hơn thế nữa, bạn có thể chơi sản phẩm Truyền Kỳ Thiên Hạ với bộ hỗ trợ thiết bị ngoại vi như joy-sticks để cảm giác thoải mái như chơi một game PC, console.

Tải game: https://www.9game.cn/chuanqitianxia1/

#chơi Truyền Kỳ Thiên Hạ #game Truyền Kỳ Thiên Hạ #Truyền Kỳ Thiên Hạ

}

Tags: , ,
Fan ‘dở khóc dở cười’ khi tìm ra hot girl Thái Lan có gương mặt giống hệt Zeros
Made in Abyss công bố ngày phát hành chính thức trong năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu