Game Mobile

Truyền Thuyết Đại Lục Mobile – Game đề tài hải chiến ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game thủ có thể download và trải nghiệm ngay trò chơi Truyền Thuyết Đại Lục Mobile khi game ra mắt hôm nay, 18/11.

Khi những game mobile về kiếm hiệp, Pokemon, anime xuất hiện khá nhiều thì trải nghiệm trò chơi chiến thuật về du thuyền như một sự mới mẻ và “đổi gió” cần thiết. Đó là những gì trò chơi Truyền Thuyết Đại Lục Mobile sẽ mang lại cho bạn.

Game mang đề tài chiến tranh biển nhưng không theo hướng hành động nhập vai mà người chơi sẽ xây dựng hệ thống chiến thuật theo đội hình – là những chiến thuyền. Bạn sẽ trong vai những nhà thám hiểm cổ đại, sử dụng sức mạnh của chiến thuyền để tạo thành đội hình của riêng mình.

Người chơi Truyền Thuyết Đại Lục tiến hành thu thập những thuyền trưởng và nâng cấp họ để thực hiện nhiệm vụ chiến đấu. Mỗi người sẽ có sở trường khác nhau tương ứng với loại chiến thuyền.

Những cuộc chiến đối đầu cam go giữa những chiến thuyền trên biển luôn là điểm hấp dẫn ở trò chơi này. Bạn cần vận dụng chiến thuật hợp lý về sắp xếp đội hình, phân bố sức mạnh để tiêu diệt đội hình đối phương.

Trò chơi Truyền Thuyết Đại Lục Mobile sở hữu hình ảnh đẹp mắt. Mặc dù phần hiệu ứng chiến đấu không được đánh giá cao song game ghi dấu ấn bởi lối chơi thú vị. Game tiến hành thử nghiệm không xóa dữ liệu vào ngày 18/11.

Tải game

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Game mobile Thiên Tử Kiếm tiến hành thử nghiệm lần đầu
Chúa Nhẫn 3D – Game MMORPG 3D Châu Âu sắp phát hành tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu