Game Mobile

Tựa game nào được chơi nhiều nhất tại Trung Quốc mùa dịch COVID-19?

Chia sẽ

Trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn ra, game thủ có xu hướng chơi game PUBG Mobile và Vương Giả Vinh Diệu chiếm tỉ trọng lớn.

Theo những báo cáo mới nhất tại thị trường game Trung Quốc, với hai sản phẩm PUBG Mobile (Game for Peace) và Vương Giả Vinh Diệu, người dùng hoạt động hàng ngày tăng tương ứng theo đó là 109% và 44%.

Dữ liệu trên App Store Apptopia Inc. cho thấy, trò chơi của Tencent bao gồm Honor của Kings, Happy Poker và QQ Speed ​​ở mức sử dụng tăng hơn 20% trong khoảng thời gian 2 tháng. Trong số đó, người chơi Vương Giả Vinh Diệu – game MOBA số 1 hiện nay – chiếm ưu thế và phá kỷ lục lượng giờ chơi trong những tháng vừa qua, ngay cả với năm 2019.

Mức tăng năm nay cao hơn gấp đôi so với chỉ số tính trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán trước đó. Trò chơi nói trên nếu xét riêng trong giai đoạn thời gian hai tháng đã tăng 48% từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 02 năm 2020, so với 19% trong giai đoạn năm trước. Điều này được lý giải là do game thủ có thời gian nghỉ Tết kéo dài cộng thêm việc nghỉ thêm sau khi ra Tết khi tình hình dịch bệnh Coronavirus Vũ Hán tiếp tục diễn biến phức tạp. Thay vì ra bên ngoài (thực tế là bị cấm ra khỏi nơi cư trú), mọi người chọn cách chơi trò chơi để tiêu khiển.

Sự tăng đột biến trong chơi trò chơi xuất hiện khi nhiều người ở Trung Quốc bị cách ly như một phần trong nỗ lực của quốc gia nhằm ngăn chặn sự lây lan trong cộng đồng của Coronavirus, từ thành phố Vũ Hán trên toàn thế giới. Ít nhất 103.000 trường hợp đã được báo cáo trên toàn thế giới đã nhiễm. Trong đó, đại lục là nơi có người tử vong cao nhất trên 3.500 trường hợp song đã kiểm soát đáng kể trong những ngày gần đây.

}

Tags: , ,
[Có hạn] Nhận miễn phí ngay tựa game giải đố, kinh dị hấp dẫn Limbo
Sau 5 năm trời chuẩn bị, hệ thống tiền tệ và Casino chính thức được đưa vào GTA V

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu