Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sắp được Funtap phát hành tại Việt Nam

Chia sẽ

Tới đây, cộng đồng game thủ Việt tiếp tục được trải nghiệm trò chơi chiến thuật Tuyệt Đỉnh Tam Quốc do đơn vị Funtap phát hành trong nước.

Hồi cuối năm 2019, Game4V đã thông tin đến bạn đọc về sản phẩm Tân Ngự Long Vô Song, một siêu phẩm turn-based Tam Quốc với đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Nay, game mobile này đã được NPH Funtap sở hữu bản quyền, chuẩn bị cho ra mắt thị trường Việt Nam. Trò chơi sẽ lấy tên Việt hóa là Tuyệt Đỉnh Tam Quốc. Thông tin thêm là hiện tại ở Trung Quốc, game cũng đã đổi tên thành Ngự Long Tranh Bá.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Sản phẩm Tuyệt Đỉnh Tam Quốc là trò chơi dành cho các nền tảng Android và iOS có thể download từ cửa hàng ứng dụng tương ứng là Google Play và Apple App Store. Nhưng bạn cũng có thể chơi trên PC thông qua trình giả lập với file APK. Được biết game di động này chỉ có dung lượng vài trăm MB mà thôi!

Như đã nói, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc của Funtap là trò chơi chiến thuật. Người chơi sử dụng đội hình của mình để chiến đấu với đội đối phương. Hai bên tung đòn qua lại khi tướng bên nào không còn một ai nữa thì bên đó bại trận. Thực tế, gameplay này hoàn toàn quen thuộc với tất cả những ai chơi game Tam Quốc hay game dàn trận nói chung. Bạn sẽ dễ dàng nhanh chóng nhập cuộc và bắt đầu xây dựng team.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sắp ra mắt

Mô thức chung trong game vẫn là việc bạn phải vượt qua cửa ải theo chương truyện. Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile sẽ có một NPC dẫn dắt để bạn làm quen và thực hiện việc khiêu chiến phó bản, cửa ải tuần tự. Vượt qua các ải đó, game thủ sẽ nhận được phần thưởng là xu, trang bị, vật phẩm cường hóa… Chất lượng được đánh giá qua chỉ số sao.

Game có hệ thống tướng đa dạng là các danh tướng lừng lẫy và được phân chia theo bậc S, SS, SR, SSR; phẩm chất và số sao. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp các tướng lên một trình mới để thêm kỹ năng và sức mạnh. Mỗi tướng có set trang bị riêng.

Điều khiến nhiều người ấn tượng với game sắp phát hành của Funtap chính là đồ họa đẹp mắt. Dù dung lượng cực nhẹ song hiệu ứng trong Tuyệt Đỉnh Tam Quốc Mobile lại cực kỳ mãn nhãn. Những cảnh cuồng trảm loạn đấu trong game có sự kết hợp hòa trộn các skill thực sự là bữa tiệc cho thị giác.

Game Tuyệt Đỉnh Tam Quốc của Funtap

Theo đó, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ được Funtap dự kiến ra mắt vào tháng 04 nên bạn có thể chơi trước bản Trung Quốc để cảm nhận sơ bộ về tựa game này.

Tải game: https://www.taptap.com/app/163063

}

10/10(1
bình chọn
)
Tags: , , ,
Hai game thủ lao vào đánh nhau sau khi tranh tài trong một giải đấu
Giải trí cuối tuần với game cực troll…nấu ăn luôn cả thằng bạn thân

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu