Game Mobile

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile chính thức Alpha Test hôm nay 28/11/2019

Chia sẽ

Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể trải nghiệm phiên bản thử nghiệm (Alpha Test) của Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile – tựa game cực phẩm võ lâm của NPH Funtap kể từ 10h00 ngày 28/11

Được xem như một bước chạy đà nhằm có được sự chuẩn bị kỹ càng nhất trước khi chính thức ra mắt, vào 10h00 hôm nay, 28/11, NPH Funtap đã đưa tựa game cực phẩm võ lâm – Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile đi vào giai đoạn thử nghiệm.

Ở giai đoạn Alpha Test, phép cộng đồng game thủ Việt có thể tham gia trải nghiệm, đồng thời đóng góp ý kiến cũng như tìm ra điểm thiếu sót để chung tay, cùng NPH Funtap hoàn thiện Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile hơn nữa trước khi tựa game này chính thức ra mắt.

Theo hàng loạt thông tin về Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile được đăng tải trong thời gian gần đây, tựa game cực phẩm võ lâm này chính là “bài tẩy” của NPH Funtap đối với dòng game nhập vai trong giang đạn cuối năm 2019. Với mức đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng, kèm theo đó là sự đồng hành chung tay giúp sức của đại diện hình ảnh – cầu thủ Nguyễn Quang Hải – thì cộng đồng game thủ có thể hoàn toàn kỳ vọng vào Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile.

Quang Hải tự tay ký tặng áo phông Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile (hàng cực giới hạn nhé!)

Tổng quan, Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile lấy cốt truyện Kim Dung làm gốc, bối cảnh “thời đại hoàng kim của võ thuật” là nền tảng. Cũng giống như những tựa game kiếm hiệp truyền thống, thông qua cốt truyện và hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, người chơi làm quen, nâng cấp võ học và từng bước trở thành một anh hùng, gánh vác cả thiên hạ.

Có lẽ, không cần phải nói quá nhiều về Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile nữa, thay vào đó, hãy để những trải nghiệm chân thực thay lời chúng tôi khen ngợi tựa game cực phẩm này. Chư vị anh hùng đã sẵn sàng để là một phần của thế giới kiếm hiệp trong Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile chưa?

Nhận giftcode, tham gia sự kiện tại fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Tải game ngay tại:

– Android: http://bit.ly/linkCHplay

– APK: http://bit.ly/linktaiAPK

– IOS: http://bit.ly/TaitrenIOS

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , , , , ,
Xuất hiện bản mới Dynasty Warriors ‘chặt chém cực đã’ trên mobile
Linh Kiếm Cửu Thiên Mobile chính thức lộ diện, ngày ra mắt đến gần

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu