Game Mobile

Ubisoft lên kế hoạch mở công viên chủ đề trò chơi

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Ubisoft thông báo sẽ mở trung tâm giải trí đầu tiên vào năm 2025, là một công viên chủ đề trò chơi quy mô lớn.

Theo thông cáo báo chí, studio sẽ mở Trung tâm Giải trí Ubisoft đầu tiên tại Occitane, Pháp vào năm 2025. Cách thành phố Montpellier khoảng 40 phút lái xe, nơi đây sẽ bao gồm một xưởng phim chuyên nghiệp, nhiều sản phẩm giải trí cũng như bán lẻ, dịch vụ ăn uống và khách sạn.

Công viên trò chơi của Ubisoft chiếm một lượng tiền đầu tư không nhỏ lên đến trăm triệu USD

Công viên trò chơi của Ubisoft chiếm một lượng tiền đầu tư không nhỏ lên đến trăm triệu USD

Bruno Granja, người sáng lập Occitane Studios, cho biết: “Occitane Studios rất vui mừng được trở thành địa điểm đầu tiên nằm trong trung tâm giải trí của Ubisoft. Công viên trò chơi này sẽ trở thành khu giải trí lớn nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các trò chơi hàng đầu của Pháp, các nhà phát hành hợp tác để tạo ra trải nghiệm nhập vai mới nhằm tôn vinh văn hóa trò chơi”.

Theo thông cáo báo chí, trung tâm sẽ là địa điểm đầu tiên cung cấp trải nghiệm giải trí nhập vai dựa trên thế giới tương tác hoàn toàn của các trò chơi nổi tiếng của Ubisoft.

Trung tâm sẽ được liên kết với nhiều dự án IP của Ubisoft, và studio sẽ hợp tác với công ty thiết kế và sản xuất Storyland Studios và công nghệ gamification của Alterface Wander để hiện thực hóa dự án.

Công viên trò chơi sẽ đi vào hoạt động từ năm 2025

Công viên trò chơi sẽ đi vào hoạt động từ năm 2025

Etienne Sainton, Giám đốc sản phẩm của Alterface, cho biết: “Nhờ công nghệ Wander, chúng tôi đã tạo cơ hội không giới hạn cho khách hàng. Họ muốn tham gia trải nghiệm ở cấp độ cao hơn theo cách tương tác, cá nhân hóa và phát triển sẽ hoàn toàn trở thành hiện thực trong tương lai”.

Sau thông tin Storyland Studios tham gia vào dự án, Ubisoft cũng xác nhận rằng họ đang hợp tác với hãng để thiết kế một công viên giải trí Ubisoft quy mô lớn. Hiện tại, Ubisoft chưa đưa ra bình luận về thời gian hoàn thành và địa điểm của công viên, nhưng nhiều khả năng dự án sẽ hoàn thành cho đến năm 2025 như đã thông báo trước đây.

Mới đây, theo báo cáo của truyền thông nước ngoài, Ubisoft Canada Studios đã thông báo tăng lương cho nhóm phát triển game Assassin’s Creed và Far Cry trước sự ra đi của nhiều nhân viên cấp cao. Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ được nghỉ nhiều hơn và được hưởng chế độ đãi ngộ tốt hơn trong thời gian nghỉ phép.

}

Tags: , ,
Valorant Champions Berlin 2021: Lịch thi đấu cụ thể của CKTG Valorant 2021
Ô trang bị thứ bảy – Một sự thay đổi lớn đối với Liên Minh Huyền Thoại?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu