Game Mobile

UNDECEMBER – ‘Diablo bản Hàn’ vượt 3 triệu báo danh, ra mắt 13/01

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Đăng ký trước cho UNDECEMBER vẫn đang diễn ra và trò chơi hiện có 3 triệu người báo danh trước.

Hãng Line Games cho hay, sản phẩm sẽ chính thức Grand Open tại Hàn Quốc vào ngày 13 tháng 01 và sau đó trên toàn thế giới vào quý 1 năm 2022.

Trò chơi ARPG UNDECEMBER được mệnh danh là bản “Diablo Hàn Quốc”, phát hành bởi Line Games cho Android, iOS, PC hứa hẹn là siêu phẩm game “chặt chém” tại xứ kim chi cũng như trên thế giới trong năm 2022.

UNDECEMBER đạt 3 triệu đăng ký trước

UNDECEMBER đạt 3 triệu đăng ký trước

Thông qua buổi giới thiệu trực tuyến tổ chức vào ngày 13 tháng 12, UNDECEMBER đã thu hút sự quan tâm từ người chơi trên khắp thế giới. Ban điều hành game đã chia sẻ, tiết lộ nội dung cụ thể với những cải tiến lớn về lối chơi sau khi thu thập phản hồi của người chơi thông qua các lần thử nghiệm.

Ngoài ra, thông qua ghi chú của nhà phát triển được cập nhật vào ngày 21 tháng 12, UNDECEMBER đã công bố hỗ trợ màn hình rộng 21:9 và tối ưu hóa giao diện người dùng cho các mẫu điện thoại thông minh mới nhất như điện thoại có thể gập.

UNDECEMBER là trò chơi nhập vai cho phép bạn chiến đấu trong môi trường ngục tối, đối mặt với nhiều quái thú, cạm bẫy và tiêu diệt chúng để nhận về các chiến lợi phẩm.

Theo thông tin phía Hàn Quốc cho hay, sản phẩm này sử dụng Unreal Engine 4 để phát triển đồ họa, tập trung vào việc nâng cao chất lượng hình ảnh, mức độ hiển thị để mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho gamer.

Game có đồ hoạ UE4

Game có đồ hoạ UE4

Người chơi có thể khám phá trong ngục tối và cố gắng kết hợp chiến đấu chống quái vật trong những màn tối. Ngoài lối chơi PVE chơi đơn, trò chơi này cũng có thể hợp tác với những người chơi khác để chiến đấu nhiều người chơi.

Tất nhiên, là một game khủng về đồ hoạ, khi chơi bản PC bạn sẽ có trải nghiệm đã mắt hơn với sản phẩm UNDECEMBER. Ngoài ra, bạn có thể thi triển hoạt động bằng bàn phím, chuột cho hiệu quả cao hơn, chính xác hơn.

Bạn có thể trải nghiệm trò chơi thông qua nền tảng mobile, PC với tính năng chơi chéo tiện lợi. Chỉ cần đăng nhập 1 tài khoản và chơi được các nền tảng.

Trang chủ: https://undecember.line.games/

#game hàn quốc #game UNDECEMBER #Undecember

}

Tags: , ,
Jujutsu Kaisen 0 cho fan anime quốc tế xem phần kết thúc
Mahouka Koukou no Rettousei ss3 đang được sản xuất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu