Game Mobile

UNDECEMBER – Siêu phẩm ‘chặt chém’ Hàn Quốc mở đăng ký trước

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ UNDECEMBER hiện đã mở báo danh cho game thủ. Sản phẩm được Line Games phát hành ban đầu ở Hàn Quốc.

Line Games đã bắt đầu mở trang chủ cho phép người chơi tham gia đăng ký trước sản phẩm game nhập vai hành động UNDECEMBER.

Game mobile này được phát triển bởi Need Games và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm sau. Quá trình báo danh trước này dành cho người dùng tại Hàn Quốc thông qua cửa hàng ứng dụng Google Play Store, Apple App Store và UNDECEMBER FLOOR.

UNDECEMBER là trò chơi ''chặt chém'' mang phong cách của Diablo huyền thoại

UNDECEMBER là trò chơi ”chặt chém” mang phong cách của Diablo huyền thoại

Tựa game thuộc thể loại ARPG, cho phép bạn nhập vai class nhân vật và chiến đấu với quái vật. Với những ai chiến đấu trong game Diablo thì sẽ thấy sản phẩm xứ Hàn này có nhiều điểm tương đồng với trò chơi đến từ Activision Blizzard.

Game sở hữu đồ hoạ 3D với bối cảnh không gian mang màu sắc u tối, trầm tịch khiến cho người chơi tham gia cảm nhận sự bí hiểm, huyền ảo.

Hãng game xứ Hàn cũng tổ chức một buổi phát trực tiếp giới thiệu về sản phẩm này vào lúc 13 giờ ngày 13/12 sắp tới. Cộng đồng người chơi quan tâm có thể theo dõi buổi livestream thông qua kênh YouTube chính thức của trò chơi.

Hãng Line Games sẽ giới thiệu trực tiếp UNDECEMBER vào ngày 13/12

Hãng Line Games sẽ giới thiệu trực tiếp UNDECEMBER vào ngày 13/12

Line Corporation là công ty đồng sở hữu Softbank Group và Naver Corporation. Hoạt động kinh doanh của công ty chủ yếu gắn liền với việc phát triển các ứng dụng di động và Internet dịch vụ, đặc biệt là Line, ứng dụng liên lạc như WeChat, WhatsApp.

Vào tháng 03 năm 2021, Line Corporation đã hợp nhất với Yahoo Japan được điều hành bởi Z Holdings, một công ty con của SoftBank Group. Theo cấu trúc mới, Naver Corporation (công ty mẹ cũ của Line) và SoftBank Corp (đơn vị cung cấp dịch vụ không dây của SoftBank Group) mỗi bên nắm giữ 50% cổ phần trong một công ty mới có tên A Holdings Corp, công ty này nắm giữ phần lớn cổ phần trong Z Holdings, sẽ điều hành Line và Yahoo Japan.

Line Games hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự kiện cực kỳ hấp dẫn cho trò chơi sau khi phát hành. Mọi thông tin về sản phẩm UNDECEMBER Mobile sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Trang chủ: https://undecember.line.games/

}

Tags: , ,
Racing Clash – Game đua xe đồ hoạ 3D mở đăng ký trước tại SEA
Độ Mixi vừa xác lập kỷ lục mới với 2 triệu follower trên TikTok

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu