Game Mobile

unVEIL the world – Game nhập vai chiến thuật mới được NetEase công bố

Chia sẽ

Tại Tokyo Game Show 2022, NetEase Games và Shueisha Games đã công bố game mới unVEIL the world  thu hút sự quan tâm của game thủ.

Mục tiêu của dự án unVEIL the world là cung cấp cho game thủ trải nghiệm chơi game chưa từng có bằng cách kết hợp các điểm mạnh của Shueisha Inc., công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển nội dung và NetEase Games, công ty nổi tiếng trong việc tạo ra các trò chơi hấp dẫn.

Game unVEIL the world phát hành cho mobile.

Game unVEIL the world phát hành cho mobile.

unVEIL the world Mobile có các nhân vật được thiết kế bởi họa sĩ truyện tranh nổi tiếng. NetEase và Shueisha Games cho hay bạn có thể tiến hành triệu hồi anh hùng chiến thuật khi tham gia trò chơi.

unVEIL thế giới có các thiết kế nhân vật của Posuka Demizu, họa sĩ minh họa của manga The Promised Neverland. Dự án này được triển khai nhằm mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người chơi trên toàn thế giới bằng cách kết hợp thế mạnh của cả Shueisha và NetEase Games.

Hệ thống trò chơi RPG triệu hồi anh hùng chiến thuật dựa trên một câu chuyện sử thi bối cảnh một tòa tháp khổng lồ và các nhân vật đảm nhận các thử thách. Người chơi sẽ làm sáng tỏ những bí ẩn của thế giới với những ai đặt chân vào vùng đất này.

Yuta Lassica là nhân vật chính trong game.

Yuta Lassica là nhân vật chính trong game.

Các nhân vật của unVEIL the world được thiết kế bởi Posuka Demizu, họa sĩ truyện tranh nổi tiếng, người phụ trách minh họa cho tác phẩm nổi tiếng Weekly Shonen Jump The Promised Neverland, được viết bởi Kaiu Shirai. Tại sự kiện game ở Nhật Bản, hãng game cũng đã giới thiệu bản vẽ gốc và đồ họa cho Yuta Lassica, cô gái trẻ là nhân vật chính của câu chuyện. Đồ họa tái tạo trung thực các nhân vật do Posuka Demizu tạo ra, cũng có thể được nhìn thấy trong PV được phát hành cùng với thông báo này.

unVEIL the world mở ra thế giới đậm chất anime, tiếp tục là game được cộng đồng người chơi trên thế giới mong đợi khi được NetEase phát hành. Game chưa công bố thời điểm ra mắt vì hiện vẫn đang được hoàn thiện.

Trailer giới thiệu sản phẩm unVEIL the world.

#NetEase #unVEIL the world #unVEIL the world Mobile

}

Tags: , ,
The Callisto Protocol và Dead Space Remake đang tạo không gian cho nhau để cả hai cùng tỏa sáng
Unholy – Tựa game kinh dị đầy ám ảnh chuẩn bị cập bến PS5 và Xbox Series X

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu