Game Mobile

Vainglory All Stars sẽ được phát triển theo hướng game eSports

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Chia sẻ từ đội ngũ sản xuất cho hay, Vainglory All Stars sẽ được phát triển theo định hướng một game thể thao điện tử.

Vainglory All Stars là một trò chơi mới đầy hứa hẹn từ nhà sản xuất, Bazooka, Tango được phát triển với sự hợp tác của Super Evil Megacorp. Trò chơi hoàn toàn mới phát hành miễn phí cho Android và iOS. Hơn thế nữa game sẽ phát triển theo mô hình một game eSports.

Vainglory All Stars sẽ được phát triển theo hướng game eSports maxresdefault 3 3

Những người sáng lập studio game di động Vainglory đã bắt đầu mở một studio cho trò chơi mới là Bazooka Tango. Đơn vị này đã huy động được 2,5 triệu USD để khởi nghiệp với dự án mới Vainglory All Stars.

Bo Daly, CEO sáng lập của studio game di động Vainglory của Super Evil Megacorp, đã bắt đầu công ty với Stephan Sherman, một công ty có tầm nhìn sáng tạo, để phát triển trò chơi trực tuyến Vainglory All Stars đi đến thành công như những gì bản tiền nhiệm đã làm được. Công ty này được lãnh đạo bởi một nhóm các cựu nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc với các nhà phát triển và phát hành game di động bao gồm Riot Games, Rockstar, EA và NCSoft.

Bo Daly cho biết : “Vainglory All Stars sẽ theo đuổi hướng eSports. Chúng tôi thấy đây là một cơ hội thực sự để xây dựng một sản phẩm mà Vainglory đã làm nhưng là bước tiến xa hơn thế”. Trò chơi đầu tiên của Bazooka Tango là Vainglory All Stars thiết kế theo hình thức nhiều người chơi di động 3vs3 sử dụng công cụ Unity riêng do Super Evil Megacorp tạo ra. Trò chơi có phong cách đồ họa giống như phim hoạt hình với hi vọng dễ tiếp cận người chơi hơn.

Vainglory All Stars sẽ được phát triển theo hướng game eSports screenshot 3 1

Người chơi sẽ nhập vai các tướng từng xuất hiện trong MOBA Vainglory và tiến hành tấn công đội đối phương. Góc nhìn game khá lạ mặt gần như dòng game Boom khi góc quan sát của người chơi từ trên xuống. Hai bên tiến hành giao tranh và căn cứ theo số điểm để phân thắng thua. Hai đội cần có chiến thuật hợp lý để hạ gục team đối phương nếu không muốn rớt hạng.

“Hiện tại, chúng tôi đang bước vào thời kỳ phát triển game nhanh chóng để sớm cho phát hành và xa hơn là tính đến các giải đấu. Con đường phía trước là một thời gian dài. Bạn thấy các trò chơi di động trị giá hàng tỷ đô la như Honor of Kings, Free Fire và các tựa game eSports di động khác? Nhà sản xuất chúng thực sự biết cách kết nối người chơi với nhau. Đó cũng là những gì chúng tôi mang đến cho Vainglory All Stars” – đại diện nhóm sản xuất chia sẻ.

Trang chủ: https://www.vaingloryallstars.com/

}

Tags:
Đọc tin PC/Console buổi sáng (10/08/2019)
Hack tiền cùng Ornn, 15 phút full 6 đồ hủy diệt mọi đối thủ cân luôn cả bản đồ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu