Game Mobile

Vệ Thần Mobile công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam

Chia sẽ

Sau một thời gian khá dài chuẩn bị, mới đây, SohaGame chính thức công bố lộ trình ra mắt game Vệ Thần Mobile.

Vệ Thần Mobile là tựa game nhập vai MMORPG chủ đề châu Âu huyền thoại mới nhất của NPH SohaGame. Trò chơi kế thừa và phát huy mạnh mẽ tinh thần game MU cũng như các trò chơi mang phong cách châu Âu được game thủ yêu thích. Người chơi được tự do tham gia những trận chiến và chọn lựa các nhân vật để bước chân xông pha cuộc chiến.

Tựa game cho phép người chơi chọn lựa trong các class khác nhau. Mỗi loại hình nhân vật mang đặc điểm và sở trường riêng biệt.

  • Chiến Sĩ: Lá chắn sống cho bất cứ quân đoàn nào khi khám phá và chinh phạt lục địa bí ẩn này cứu rỗi lấy thế giới thần bí Olag. Class nhân vật này xuất thân từ thợ rèn, thân hình vạm vỡ với kĩ năng chiến đấu mang nặng tính cận chiến, đỡ đòn cho team. Chiến sĩ mạnh về phòng thủ và HP.
  • Sát Thủ: Là class với tính chất lặng lẽ, bí ấn, linh hoạt, kẻ thù phải run sợ trước kĩ năng của họ, sinh ra nghèo khổ vì môi trường mà trở thành bậc thầy ám sát. Sở trường là cực kỳ cơ động với bộ skill tốc độ cao, có lối PK Hit Run ảo diệu với hiệu ứng gây chảy máu mạnh. Nhiều skill tối ưu sát thương cực đại trong thời gian ngắn đủ để đối phương phải dè chừng với áp lực từ Tử Thần của Olag.
  • Pháp Sư: Xuất thân từ Học viện Pháp Thuật thần bí, thuộc tầng lớp Quý Tộc. Mọi thứ từ vẻ ngoài đến sức mạnh đều thể hiện sự vượt trội. Đây là tộc người được Thần Linh Bảo Hộ với bao chiến công hiển hách nhưng lại luôn bí ẩn không ai biết về thân thế của họ. Điểm mạnh là skill AOE diện rộng. Dame Phép cực cao theo thời gian, khống chế khó chịu với việc đóng băng và biến đối thủ thành heo con.

Nhiều hoạt động chiến đấu cũng như tính năng nhập vai hấp dẫn có trong game Vệ Thần Mobile. Người chơi còn nhận được những giftcode giá trị trước khi bước vào thế giới game rộng lớn. Mới đây, hãng cũng tiến hành công bố lộ trình mở game để game thủ nắm rõ.

Lộ trình ra mắt của game cụ thể như sau:

+ Ngày 18/03: Báo danh group và tặng code

+ Ngày 23/03: Tải game nhận ngay giftcode

+ Ngày 25/03: Vote app 5 sao nhận quà.

Fanpage: https://www.facebook.com/gameVeThan/

}

Tags: ,
Tin được không? Các âm thanh hoành tráng trong game tạo ra từ mũ bảo hiểm, búa, nước đá,…
VALORANT của Riot bất ngờ xuất hiện trên TapTap, liệu sắp có bản mobile?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu