Game Mobile

Vệ Thần Mobile được SohaGame xác nhận ra mắt cuối tháng 03

Chia sẽ

Cộng đồng game thủ Việt sẽ được chạm tay đến sản phẩm hấp dẫn Vệ Thần Mobile vào cuối tháng 03/2020.

Vệ Thần Mobile vốn là trò chơi nhập vai MMORPG bối cảnh châu Âu được công ty SohaGame giới thiệu khá lâu song đến nay vẫn chưa ra mắt người chơi trong nước. Đây là tựa game được nhà phát triển đầu tư công phu cả về đồ họa và gameplay hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm cực kỳ thú vị, hấp dẫn.

Tượng đài game nhập vai theme châu Âu vẫn là MU song Vệ Thần Mobile có thể tạo ra những đặc sắc không hề kém cạnh huyền thoại đó. Người chơi có 3 lựa chọn class là Chiến Sĩ – Sát Thủ – Pháp Sư. Mỗi lớp đều được thiết kế và tạo hình theo phong cách châu Âu biến hóa ảo diệu nhờ hệ thống phục trang và skill độc đáo. Sức mạnh của nhân vật càng cao khi người chơi “build” theo hướng phát triển của riêng loại hình đó.

Ngoài các nhiệm vụ và hệ thống hoạt động giàu chất PK, game mobile này còn có điểm nhấn là 15 vũ khí của 15 vị thần (trong Thần thoại Hy Lạp trên đỉnh Olympus) để thống nhất và bảo vệ vùng đất thánh. Người chơi có thể chọn lựa việc xây dựng theo loại thần khí nào để phát huy sức mạnh nhất. Tính năng này gần như chức năng Binh khí phù trợ trong game tiên kiếm hiệp.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, Vệ Thần Mobile sẽ được SohaGame phát hành vào cuối tháng 03, trước cả sản phẩm Bát Hoang Lãnh Chủ – một game mobile khác cũng do SohaGame vận hành. Vốn dĩ trước đó, trò chơi Bát Hoang Lãnh Chủ sẽ được ra mắt trước nhưng vì nhiều nguyên nhân sản phẩm được lùi lịch để có thể chuẩn bị một cách kỹ càng và chắc chắn hơn. Thay vào đó, game thủ sẽ được trải nghiệm trước trò chơi bối cảnh châu Âu đẹp mắt cùng nhiều hoạt động hấp dẫn.

Thời gian gần đây, SohaGame thường xuyên có những sản phẩm mới ở những thể loại quen thuộc vốn làm nên thương hiệu phát hành cho đơn vị này. Bên cạnh những game nhập vai như Vệ Thần, Bát Hoang Lãnh Chủ, mới đây hãng cũng cho ra mắt Cửu Kiếm 3D, Lãng Tử Kiếm. Sản phẩm chiến thuật Tam Quốc như Tam Quốc Tốc Chiến cũng đang rục rịch cho ngày phát hành chính thức tại Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/gameVeThan/

}

Tags:
Square Enix trả lời chính thức về ngày ra mắt Final Fantasy VII Remake trên PC
New Forsaken World – Siêu phẩm nhập vai của Perfect World ấn định thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu