Game Mobile

Vì sao dù mới thử nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile lại ‘hot’ đến vậy?

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Dù chỉ mới trong giai đoạn thử nghiệm song Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile vẫn được cộng đồng game thủ Việt quan tâm và dành nhiều tình cảm ngay ban đầu.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (VLTK 2 Mobile) là sản phẩm được sản xuất phối hợp giữa Tencent và Seasun bắt đầu thử nghiệm giới hạn vừa qua. Phiên bản mới này nhanh chóng tạo nên cơn sốt khi thu hút cả game thủ đại lục và Việt Nam tham gia.

“Cặp bài trùng” sản xuất – phát hành

Tencent và Seasun (một studio của Kingsoft – tập đoàn giá trị thứ 7 tại Trung Quốc) thực hiện việc sản xuất và phát hành VLTK 2 Mobile. Trước đó, hai bên đã tạo nên thành công phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile, đã được phát hành tại Việt Nam bởi VNG.

Tencent và Seasun đã tạo ra siêu phẩm mang tên VLTK 2 Mobile.

Tencent và Seasun đã tạo ra siêu phẩm mang tên VLTK 2 Mobile.

Sản phẩm mới này – Kiếm Hiệp Tình Duyên: Kiếm Ca Hành (tên gốc) – được kỳ vọng sẽ tạo nên sức hút không kém. Và sự thực đã nhanh chóng làm nên chuyện với lượng người “follow” đông đảo. Họ chính là những đơn vị ăn ý và có duyên với những trò chơi kiếm hiệp tình duyên.

Kế thừa đặc sắc từ PC

Bản PC Võ Lâm Truyền Kỳ 2 cho đến nay vẫn còn tồn tại ở thị trường Việt Nam với lượng người chơi trung thành không phải nhỏ. Rất nhiều xem bản 2 này là định hình mẫu mực cho dòng kiếm hiệp đồ họa 2D thời điểm ra mắt. Do đó, khi bản mobile hé lộ, không ít người cho biết sẽ theo đuổi đến cùng.

Cộng đồng game thủ Việt rôm rả chia sẻ về VLTK 2 Mobile.

Cộng đồng game thủ Việt rôm rả chia sẻ về VLTK 2 Mobile.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile của Tencent đang thử nghiệm mang đến trải nghiệm bất ngờ từ đồ họa đến gameplay. Người chơi có thể dễ dàng thấy các hệ phái trên PC được thể hiện tương ứng trong mobile, dẫu có những điều chỉnh để phù hợp. Các hệ phái kinh điển như Thiếu Lâm Quyền, Nga My Đàn, Cái Bang Bổng… đều xuất hiện ở bản Closed Beta này.

Sự tò mò 

Nhiều tò mò về Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile được cộng đồng game thủ Việt quan tâm. Đặc biệt, thời gian sản xuất game tại sao kéo dài đến như vậy (từ năm 2017) là dấu hỏi nhiều người chú ý. Để tạo ra một game, Tencent thường không mất đến thời gian lâu đến vậy như bản game trước, cũng chỉ mất gần 2 năm. Nhưng Kiếm Ca Hành lại đến hơn 3 năm vẫn chưa ra chính thức.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Thời gian thiết kế và thử nghiệm lâu đến thế có gì đặc sắc ở trò chơi MMORPG kiếm hiệp này không? Và khi chạm tay vào bản Closed Beta nhiều người không khỏi nghĩ: “Quả đúng là siêu phẩm”, “Rất đáng chơi”, “Game quá đẹp”… Giai đoạn thử nghiệm này kéo dài khoảng thời gian 2 tuần đến ngày 19/04. Thời gian ra chính thức chắc chắn game mới này sẽ tạo nên sức hút không hề nhỏ!

Trang chủ: https://jxqy2.qq.com/

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile thử nghiệm vào đầu tháng 04

 

 

 

}

Tags: ,
Game One Punch Man: The Strongest được phát hành tại khu vực SEA
AMA 100 Thieves Bang: “Tôi không chọn Bắc Mỹ thay vì Trung Quốc, tôi chọn 100T giữa các đội khác.”

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu