Game Mobile

Vì sao Roblox có độ phổ biến và sức hấp dẫn đáng kinh ngạc?

Chia sẽ

Roblox được phát triển bởi Roblox Corporation, ra mắt vào năm 2006 và vẫn phổ biến cho đến ngày nay.

Được coi là “metaverse dành cho game thủ”, Roblox hiện là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Google Play Store, với hơn 500 triệu lượt tải kể từ khi ra mắt. Roblox không chỉ có trên thiết bị di động mà còn trên PC, Xbox, Mac và Fire OS.

Khả năng tiếp cận người chơi đa nền tảng là một lý do lớn khiến Roblox trở nên phổ biến. Roblox cung cấp không gian cộng đồng và các tài nguyên để đưa các sản phẩm chơi game của bạn ra thế giới mà không cần điện thoại cao cấp nhất để chơi.

Roblox được yêu thích trên toàn cầu.

Roblox được yêu thích trên toàn cầu.

Sự phát triển liên tục đằng sau Roblox là việc tuân thủ an toàn trực tuyến – lý do thúc đẩy việc giáo dục trẻ em và nuôi dạy con cái của phụ huynh trở nên dễ dàng hơn trong Roblox. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu với Roblox và nền tảng này và thực sự say mê với nó.

Roblox có thể được tải xuống ứng dụng gốc hoặc khởi chạy phiên bản trình duyệt web. Tốt nhất là bạn nên khám phá Roblox theo cách thiết lập và tùy chỉnh tài khoản Roblox trên thiết bị tốt nhất.

Roblox là một nền tảng trò chơi tuyệt vời để thu hút trẻ em tham gia học hỏi trong môi trường trực tuyến an toàn. Bạn không phải lo lắng về việc con bạn tham gia vào cộng đồng mà không có chọn lọc; mọi thứ được kiểm duyệt hoàn toàn đối với ngôn ngữ và nội dung phù hợp trẻ em.

Nhiều game thú vị trên Roblox.

Nhiều game thú vị trên Roblox.

Phụ huynh có thể kiểm soát con trẻ trên tài khoản Roblox của con mình; đặt quyền cho cách tài khoản đó tương tác với trang web, quyền riêng tư và địa chỉ liên hệ cũng như những trải nghiệm có sẵn an toàn cho con bạn chơi. Cài đặt không thể thay đổi trừ khi đã nhập mã PIN của phụ huynh, vì vậy bạn phải đảm bảo con bạn sử dụng đúng tài khoản Roblox.

Roblox sử dụng Lua, một ngôn ngữ lập trình được lưu trữ trong các tập lệnh được ca ngợi là mạnh mẽ, hiệu quả và nhẹ. Nó thân thiện với người mới bắt đầu và dạy bạn cách viết mã và sau đó lưu trữ bên trong các tập lệnh, sau đó trò chơi / ứng dụng của bạn chạy khỏi các tập lệnh đó. Bạn sẽ hiểu được cơ bản về thiết kế trò chơi sau khi làm việc qua một vài dự án bên trong Roblox Studio. Inside Roblox Studio là nơi diễn ra phần lớn quá trình tạo trò chơi. Đây là nơi bạn phát triển trò chơi của mình, tạo đối tượng / tài nguyên, kiểm tra tập lệnh của bạn (và gỡ lỗi) cũng như làm việc với các công cụ và mẫu. Mọi thứ bạn cần để tạo trò chơi đều có trong Roblox Studio.

Cho đến nay Roblox vẫn được ưa chuộng trên toàn cầu nhờ sự hấp dẫn, độ bảo mật và thân thiện với người chơi.

#chơi Roblox #nền tảng Roblox #Roblox

}

Tags: , ,
Assassin’s Creed Mirage sẽ phải làm rất nhiều thứ để có lại tình cảm từ fan AC cổ điển
Resident Evil Village Gold Edition sẽ tập trung xoay quanh cốt truyện của Rose

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu