Game Mobile

Viking Rise – Game chiến thuật sắp ra mắt của nhà sản xuất Lords Mobile

Chia sẽ

Tựa game mới nhất của IGG Viking Rise đã có trên Google Play Store và chuẩn bị đến tay game thủ.

I Got Games, viết tắt là IGG, hiện tiếp tục tham gia vào thị trường trò chơi di động với trò chơi mới nhất sắp ra mắt Viking Rise. IGG nổi tiếng với việc phát triển trò chơi chiến lược thời Trung cổ nổi tiếng có tên Lords Mobile. Đây cũng là một trong những trò chơi có doanh thu cao nhất trên cả Google Play Store và App Store của Apple.

Viking Rise là một trò chơi chiến lược khác được phát triển bởi IGG, nhà thiết kế và phát triển trò chơi chiến lược cho nền tảng di động đình đám khắp toàn cầu. Trong game, người chơi sẽ vào vai một thủ lĩnh của một bộ tộc Viking trong bối cảnh lịch sử Bắc Âu. Trò chơi ở chế độ nhiều người chơi và tuân theo định dạng tiêu chuẩn là có một lực lượng của riêng mình mà một người có thể tham gia vào các trận chiến chống lại lực lượng của những người chơi khác.

Viking Rise đang trong giai đoạn thử nghiệm Android.

Viking Rise đang trong giai đoạn thử nghiệm Android.

Người chơi sẽ được trang bị với mục tiêu xây dựng bộ lạc mạnh nhất với tư cách là thủ lĩnh của người Viking, được cho là sẽ lãnh đạo, có thể thành lập liên minh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để hoàn thành các nhiệm vụ co-op. Người chơi cũng có thể kiếm tài nguyên và nhận vật liệu mới bằng cách tham gia vào các cuộc đột kích, chiến tranh và săn bắn.

Tính năng nổi bật nhất của Viking Rise có lẽ là chế độ nhiều người chơi. Người chơi cũng sẽ có toàn quyền kiểm soát loại lãnh thổ mà họ sẽ kiểm soát như thiết kế, xây dựng công trình trong phạm vi lãnh thổ của mình thành trung tâm kinh doanh, trung tâm tài nguyên, khu định cư quân sự, v.v. theo lựa chọn cá nhân.

Trò chơi của IGG đậm tính chiến thuật, SLG.

Trò chơi của IGG đậm tính chiến thuật, SLG.

Một tính năng độc đáo trong Viking Rise là chiến đấu trên biển. Bằng cách tham gia hải chiến, bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù và giành lấy tài nguyên thông qua các cuộc đột kích hoặc tấn công. Người chơi có thể sử dụng con tàu để tấn công những vùng lãnh hải mới, mở rộng biên giới của mình. Trò chơi có một số quái thú thần thoại như rồng, người chơi có thể thuần hóa và ltăng sức mạnh trên chiến trường.

Cách đăng ký bản thử nghiệm của Viking Rise như thế nào? Theo thông báo được đưa ra trong máy chủ Discord chính thức của Viking Rise, thử nghiệm theo kế hoạch sẽ mở ở các khu vực được chọn. Nhiều quốc gia sẽ được thêm vào danh sách để tham gia thử nghiệm beta. Thời gian thử nghiệm kết thúc vào ngày 13/12/2022. Viking Rise hiện có trên Google Play cho phép bạn download dễ dàng. Phiên bản iOS có thể là vào khoảng đầu năm 2023 được tiến hành thử nghiệm.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.igg.android.vikingriseglobal

#IGG #Lords Mobile #Viking Rise

}

Tags: , ,
Thay vì SofM, GAM Esports khiến nhiều fan ‘việt vị’ khi công bố nhân tố ‘S’ Sty1e
Black Adam sẽ khiến cho Warner Bros chịu khoản lỗ gần 100 triệu USD

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu