Game Mobile

VLTK 1 Mobile bản Trung Quốc ‘leo rank’ top 1 iOS dòng nhập vai

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Không dừng lại ở vị trí thứ 3, game VLTK 1 Mobile (Kiếm Võng 1: Quy Lai) đã vươn lên thứ hạng nhất bảng.

Game mobile VLTK 1 Mobile hay tên phiên âm là Kiếm Võng 1: Quy Lai Mobile là sản phẩm tái hiện phiên bản 18 năm trên PC, từng được phát hành tại Trung Quốc, sau là Việt Nam. Game do hãng Seasun cùng Shengqu Games phối hợp phát hành, Open Beta ngày 15/10 cho Android, iOS.

Kiếm Võng 1: Quy Lai Mobile chinh phục top 1 bảng xếp hạng game iOS

Kiếm Võng 1: Quy Lai Mobile chinh phục top 1 bảng xếp hạng game iOS

Cập nhật mới nhất về sản phẩm này rằng nó đã từ top 3 sau 1 tuần ra mắt nay đã chinh phục vị trí số 1 trên bảng xếp hạng game iOS tại đại lục ở dòng nhập vai.

Người chơi tham gia nhập vai các võ phái danh trấn quen thuộc từ bản PC, có sự phân chia các hệ rõ ràng để bạn chọn lựa. Bạn sẽ cùng với anh em huynh đệ tham gia các chiến trường chiến đấu để giành thưởng. Một trong những hoạt động không thể nhắc tới là Tống-Kim kinh điển…

Hãng phát hành quảng bá trò chơi kế thừa thành tựu và đặc sắc từ bản PC đình đám 18 năm trước. Phiên bản mobile ở Trung Quốc có lẽ chưa làm cho cộng đồng tại đây hứng khởi và “vote mạnh”. VLTK 1 Mobile bản Trung Quốc đã giành được thứ hạng cao hơn thế thay vì chỉ ở top 3 iOS như lúc trước, và nó đã thành sự thật.

Về cơ bản, hình thức và lối chơi nhập vai MMORPG kế thừa từ nguyên bản PC của bản Trung Quốc – Kiếm Võng 1: Quy Lai – không khác gì so với bản của VNG. Người chơi vẫn chọn môn phái và “cày cuốc”, “farm” đồ hay “train” quái dã ngoại…

Game tái hiện chất kinh điển game VLTK thuở xưa

Game tái hiện chất kinh điển game VLTK thuở xưa

Với việc chinh phục top 1 bảng xếp hạng iOS Trung Quốc ở dòng nhập vai, game VLTK 1 Mobile cho thấy sức sống và sức hút mãnh liệt của mình ở dòng MMORPG. Không chỉ thành công ở thị trường Việt Nam, game mobile này còn chinh phục cộng đồng game thủ đại lục.

Bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm sản phẩm này khi game mới ra mắt vào ngày 15/10 vừa qua. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Trang chủ: https://jxgl.xoyo.com/

}

Tags: , , , ,
Game thủ chơi game nhiều hơn so với các loại hình giải trí khác
Conan 1081: Takagi nói rằng mình đã ‘giết’ đại ca của tên bắt cóc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu