Game Mobile

VNG Games phát hành VLTK 1 Mobile tại Singapore vào ngày 05/01

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Jian Xia Qing Yuan R (JX1M – VLTK 1 Mobile) sẽ Open Beta tại Singapore và Malaysia vào ngày 05 tháng 01 năm 2022.

Game phân phối cho Android, iOS. Sản phẩm tiếp tục do VNG Games phát hành Android, iOS. Trò chơi này đã được phát hành ở Việt Nam vào tháng 04/2021, sau đó ra mắt tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Tới đây, game tiếp tục bổ sung phiên bản Singapore và Malaysia.

Khi được hỏi điều gì đã khiến VNG Games quyết định hợp tác với Seasun Entertainment để thực hiện phiên bản di động VLTK 1 Mobile này?

VLTK 1 Mobile phát hành bản Singapore ngày 05/01

VLTK 1 Mobile phát hành bản Singapore ngày 05/01

Hãng game phát hành tại Việt Nam trả lời:  Ban đầu, VNG Games đã đề xuất với Seasun Games để tạo ra một game di động có chủ đề võ hiệp dành cho game thủ Việt Nam. Nhưng không lâu sau đó, họ thấy rằng nhiều game thủ lớn tuổi trên khắp các thị trường châu Á vẫn dành niềm đam mê cho bản đầu tiên là VLTK 1 PC. Chính vì lẽ đó, họ nghĩ đến ”phục dựng” bằng cách tạo ra bản mobile cho trò chơi.

”Chúng tôi tin rằng dòng game JX đã khắc sâu vào trái tim của rất nhiều người chơi trên khắp khu vực châu Á. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng Jian Xia Qing Yuan R có thể mang lại ký ức tuổi thơ dưới dạng một trò chơi MMORPG di động hoàn toàn mới” – VNG cho hay.

Liệu rằng VLTK 1 Mobile sẽ có bản tiếng Anh trong tương lai? Đại diện công ty phát hành Kiếm Thế cho biết hiện chỉ có một phiên bản tiếng Trung giản thể và điều đó chưa nằm trong kế hoạch sắp tới, nhưng đội ngũ sẽ cố gắng.

Game do VNG phát hành

Game do VNG phát hành

Sắp tới, VNG sẽ có một bản cập nhật nhỏ và update được thực hiện đều hàng tháng cho trò chơi này nhằm mục đích sửa lỗi (nếu có), tối ưu hóa trò chơi và mở rộng với nhiều sự kiện hoặc cấp độ hơn.

Vì phiên bản tiếng Việt đã ra mắt cách đây gần một năm nên sẽ phải mất một thời gian nữa phiên bản Singapore và Malaysia mới theo được lộ trình update. Tuy nhiên, hãng đang mong đợi sẽ có nhiều sự kiện hơn cho phép người chơi từ tất cả các quốc gia chơi cùng nhau vì muốn xây dựng một cộng đồng thân thiết, nơi người chơi có thể chia sẻ, thảo luận và tương tác với nhau trong thế giới thực.

Mặc dù VNG Games có trụ sở tại Việt Nam nhưng nhân viên địa phương đảm bảo rằng mọi thứ trong game đều hoàn toàn chuyên nghiệp, chỉn chu. Hãng còn mời diễn viên Lý Minh Thuận làm đại sứ cho bản Singapore ra mắt ngày 05/01.

Trang chủ: https://jxqy.vnggames.com/pre

#Jian Xia Qing Yuan R #VLTK 1 Mobile #vng games

}

Tags: , ,
Battle Towers – Game thể loại thẻ bài, nâng cấp và tham chiến 
Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên Công bố link tải game chính thức, vượt nửa triệu anh em báo danh, dàn harem đời thực toàn nhan sắc ‘xuân thì 18’ cực phẩm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu