Game Mobile

Võ Lâm Minh Chủ: Cộng đồng game thủ VLTK1M phấn khích vì phần thưởng quá hot

Chia sẽ

Đông đảo người chơi VLTK1M đang bị choáng ngợp bởi cơ cấu giải thưởng của giải đấu này khi mà ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ đồng nghĩa với việc giành được “chiến lợi phẩm” trị giá lên tới 100 triệu đồng.

Ngày 19/11 vừa qua đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile khi NPH VNG công bố những thông tin chính thức đầu tiên về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ. Với “thành phần tham dự” là những Top người chơi của 12 môn phái, giải đấu được kỳ vọng sẽ là một giải đấu “kinh thiên động địa” và mang lại những màn so tài đỉnh cao.

VLTK 1 Mobile

Cũng đã rất lâu rồi cộng đồng VLTK1M mới có cơ hội được tham gia vào một giải đấu đa dạng và có quy mô lớn tới vậy. Có lẽ đó cũng chính là lý do đầu tiên giải thích cho sự “phát cuồng” của đa số người chơi khi được nghe tin về giải đấu. Trong khuôn khổ bài viết này, Game4V sẽ giúp độc giả hiểu thêm về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ thềm khởi tranh:

Giải Đấu được chia thành 2 hạng và 3 Vòng chính: Hạng giải Siêu Cấp: Từ máy chủ S1 – S50 (máy chủ Đấu Trường 1) và hạng giải Cao Cấp: từ máy chủ S51 – S102 (máy chủ Đấu Trường 2)

Vòng Sơ Tuyển (24/11/2021): Sử dụng tính năng Thi Đấu Môn Phái của Trò Chơi tại thời gian và máy chủ được chỉ định.

Vòng Loại (26/11 – 29/11/2021): Sử dụng tính năng Thi Đấu Môn Phái tại máy chủ Đấu Trường để chọn ra 24 nhân vật (hạng 1 và hạng 2 mỗi môn phái) đại diện 12 môn phái tham gia Vòng Chung Kết.

Vòng Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ (04/12/2021 – 19/12/2021): Thi đấu đối kháng 1vs1 tại Đấu Trường. Người chơi sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp đấu và thi đấu theo lịch trình của BTC. Các phương thức thi đấu áp dụng tại vòng chung kết là nhánh thắng – nhánh thua (Double Elimination) và vòng tròn tính điểm.

Xem thêm thông tin chi tiết về thể lệ của giải đấu Võ Lâm Minh Chủ tại đây: https://volamm.zing.vn/su-kien/vo-lam-minh-chu-2021/the-le.html

Phần thưởng hậu hĩnh chắc chắn cũng sẽ mang đến động lực mạnh mẽ cho cộng đồng game thủ VLTK1M tích cực luyện công, nâng cao trình độ PK. Chỉ cần nhìn thoáng qua giá trị giải thưởng của Hạng 1 là 100 triệu đồng, Hạng 2 là 50 triệu đồng cùng với rất nhiều quà tặng hiện vật cho các người chơi nằm Top 4, Võ Lâm Minh Chủ chắc chắn sẽ là trở thành một chiến trường cạnh tranh khốc liệt.

Võ Lâm Minh Chủ: Cộng đồng game thủ VLTK1M phấn khích vì phần thưởng quá hot game4v vo lam truyen ky 1 mobile2 1637570724 6

Chúng tôi cũng đã ghi nhận những phản ứng từ cộng đồng người chơi VLTK1M sau khi thông tin về giải đấu Võ Lâm Minh Chủ được công bố:

VLTK 1 Mobile

Người chơi hệ tiên tri có cơ sở dựa trên kiến thức thực tế

Võ Lâm Minh Chủ: Cộng đồng game thủ VLTK1M phấn khích vì phần thưởng quá hot game4v vo lam truyen ky 1 mobile3 1637570751 51

Một ý tưởng khá thú vị để làm tăng thêm sự kịch tính của giải đấu, nhất là đối với các khán giả theo dõi

Các Đại hiệp còn chờ gì nữa mà không mau bật “mode” luyện công và chuẩn bị một tâm hồn thật đẹp trước khi tham gia tranh tài và giành những phần thưởng giá trị nhất tại giải đấu Võ Lâm Minh Chủ.

Chi tiết giải đấu: https://volamm.zing.vn/vo-lam-minh-chu
Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Trang chủ: https://volamm.zing.vn/index.html

}

Tags: ,
Chung Kết Thế Giới 2021 lập kỷ lục với 73,8 triệu lượt người xem
Thiên Hạ Vô Song sắp được NexFun ra mắt tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu