Game Mobile

Volzerk Monsters and Lands Unknown – Game thế giới mở chủ đề quái vật chính thức phát hành

Chia sẽ

Volzerk Monsters and Lands Unknown chính thức phát hành trên cả thị trường Android và iOS từ ngày 24/01.

COLOPL, Inc là một studio sản xuất trò chơi có trụ sở ở Nhật Bản, trước đó studio này tập trung khai thác các sản phẩm dành cho thị trường VR với tiêu biểu là trò chơi Titan Slayer và nhận được đánh giá tương đối tích cực. Tuy nhiên ở địa hạt trò chơi dành cho di động, studio Nhật Bản mới chỉ tung ra một số trò chơi thông thường với Meow Meow Star Acres là một trò chơi dạng nông trại. Với lần trở lại này, COLOPL, Inc mang tới cho người chơi sản phẩm mới nhất của studio – Volzerk Monsters and Lands Unknown – một trò chơi thế giới mở với đồ họa anime và một cốt truyện độc đáo. Trò chơi được kì vọng sẽ là màn chào sân thuận lợi cho COLOPL, Inc trong năm 2023.

Volzerk Monsters and Lands Unknown có đồ hoạ anime với tông màu tươi sáng.

Volzerk Monsters and Lands Unknown có đồ hoạ anime với tông màu tươi sáng.

Pháo đài đảo Lemuria được phát hiện ở vùng biển xa xôi, hòn đảo này là nơi có thiên nhiên phong phú, vô số tàn tích bí ẩn và những sinh vật vô danh được gọi là “quái vật”. Loài người, bị mê hoặc bởi hòn đảo này, cuối cùng đã thành lập một nhóm thám hiểm để cố gắng điều tra hòn đảo đồng thời tăng cường tương tác với quái vật. Nhưng một ngày nọ, một trận chiến khốc liệt đã nổ ra giữa con rồng bảo vệ hòn đảo – Volzark và con ma thú Magna, sau đó cả hai biến mất. Do sự biến mất của Vorzak, những con quái vật đang trên bờ vực tuyệt chủng. Đây cũng là lúc cuộc hành trình của người chơi với sứ mệnh bảo vệ và duy trì nòi giống cho các loài quái vật bắt đầu.

Volzerk Monsters and Lands Unknown – Game thế giới mở chủ đề quái vật chính thức phát hành unnamed 3 1674571369 32 1024x576 1

Đồ hoạ theo phong cách anime với tông màu tươi sáng chính là một trong các điểm nhấn nổi bật của Volzerk Monsters and Lands Unknown. Trò chơi mang tới cho người chơi một thiên nhiên rộng lớn, trù phú của pháo đài đảo Lemuria đồng thời cũng giới thiệu nhiều loài sinh vật độc lạ với tạo hình và thiết kế độc đáo. Các nhân vật trong trò chơi bao gồm npc cũng được COLOPL, Inc chăm chút thiết kế với tạo hình đẹp mắt và trang phục cầu kỳ. Bên cạnh đó trò chơi còn hợp tác với nhiều diễn viên lồng tiếng nổi tiếng nhằm thổi hồn vào cho mỗi nhân vật đồng thời giúp cho người chơi có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Volzerk Monsters and Lands Unknown.

Cơ chế chiến đấu phối kết hợp giữ người chơi và quái thú độc đáo.

Cơ chế chiến đấu phối kết hợp giữ người chơi và quái thú độc đáo.

Volzerk Monsters and Lands Unknown giới thiệu cơ chế chiến đấu độc đáo với sự phối kết hợp giữa người chơi và các quái thú, người chơi sẽ có các kĩ năng khác nhau mỗi khi kết hơp với một quái vật riêng đồng thời cũng có thể linh hoạt thay đổi các loại vũ khí tuỳ theo tình hình trận đấu. Ngoài ra trò chơi còn giới thiệu tới người chơi tính năng quan trọng nhất – nuôi dưỡng quái vật, ở tính năng này, người chơi không chỉ nuôi lớn các quái vật mà còn có thể huấn luyện chúng để học tập tính năng, thậm chí có thể phối giống hai loài khác nhau để tạo nên một loài mới với đầy đủ các tính năng ưu việt của bố mẹ.

Người chơi có thể nuôi dưỡng, phát triển thậm chí là lai giống các loài quái vật.

Người chơi có thể nuôi dưỡng, phát triển thậm chí là lai giống các loài quái vật.

Ngoài việc phát hành trên nền tảng di động, COLOPL, Inc còn dự kiến sẽ phát hành sản phẩm của mình trên cả nền tảng pc (đã cho đặt trước thông qua steam) đồng thời cũng tái khẳng định trò chơi sẽ là dạng đa nền tảng như xu hướng đang thịnh hành gần đây.

Bạn đọc quan tâm đến Volzerk Monsters and Lands Unknown có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link iOS: https://apps.apple.com/jp/app/volzerk/id1465861405

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.colopl.mkc

#COLOPL Inc. #tin game mới #Volzerk Monsters and Lands Unknown

}

Tags: , ,
Đạo Mộ Bút Ký Mobile của Yoozoo Games chiếm lĩnh bảng xếp hạng
Sau phát ngôn của CEO, Tencent sa thải hơn 100 người vì gian lận và nhận hối lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu