Game Mobile

VoxPop Games lập quỹ đầu tư game, có sự cố vấn từ Rockstar

Chia sẽ

VoxPop Games là công ty điều hành một cửa hàng trò chơi dành cho người chơi game indie mới đây có những thay đổi lớn.

Cụ thể, VoxPop Games đã công bố một quỹ hỗ trợ phát triển game indie, đồng thời bổ nhiệm cựu nhà phát triển Rockstar Games, Jeronimo Barrera, làm chủ tịch hội đồng cố vấn.

VoxPop hy vọng sẽ mở rộng thị trường trò chơi bằng cách tạo ra các hệ thống cho những người sáng tạo nội dung để hỗ trợ lẫn nhau bằng cách tiếp thị và kiếm tiền từ quảng cáo.

Barrera có hai thập kỷ kinh nghiệm với tư cách là phó chủ tịch phát triển trò chơi tại Rockstar Games, nơi ông đã giúp xây dựng công ty từ những ngày đầu thành lập trở thành một đơn vị có tiếng trong ngành. Barrera có một đại lý tư vấn thành công với khách hàng trong không gian chơi game độc ​​lập và 3A.

Charles Yu - đồng sáng lập kiêm CEO của VoxPop Games.

Charles Yu – đồng sáng lập kiêm CEO của VoxPop Games.

Charles Yu, đồng sáng lập và CEO của VoxPop Games, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng rất vui khi có lời khuyên từ một người có thâm niên trong ngành game như Barrera, người đã làm việc từ Red Dead Redemption đến Grand Theft Auto. Barrera cho biết đánh giá cao tiềm năng của VoxPop, bắt đầu là một cửa hàng nhưng sẽ tiếp tục phát triển hơn thế nữa.

“Những gì tôi thấy VoxPop đang làm là một ý tưởng độc đáo”, Barrera nói trong một cuộc phỏng vấn. “Hãng không chỉ là một nền tảng trò chơi mà còn giúp người tạo nội dung kết nối với các nhà phát triển sau đó là chia sẻ lợi nhuận. Họ giúp bán trò chơi, làm giàu nhanh chóng bằng cách phổ biến và diễn giải ý tưởng thú vị”.

Nền tảng VoxPop Games cũng đã công bố việc tạo ra một quỹ trò chơi được thiết kế để giúp thúc đẩy
phát triển trò chơi độc lập sau nhiều năm ấp ủ. Với việc thành lập quỹ, VoxPop Games hy vọng sẽ đi được một bước xa hơn, cung cấp các trò chơi được phát triển độc lập thú vị.

VoxPop Games đang dần khẳng định mình.

VoxPop Games đang dần khẳng định mình.

VoxPop là một nhóm những người yêu thích trò chơi và biết cách tạo ra chúng như thế nào. Nền tảng Vox Pop hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm với các công cụ được thiết kế để giảm bớt quy trình cho nhà phát triển độc lập. Các trò chơi hợp tác với quỹ VoxPop sẽ được bán độc quyền trên nền tảng VoxPop trong một thời gian phát hành cùng với các trò chơi được phát triển nội bộ trong tương lai. VoxPop chủ yếu phục vụ cho các nhà phát triển độc lập, những người có thể không có ngân sách tiếp thị để theo đuổi quảng cáo truyền thống.

Các nhà phát triển hứa chia sẻ lợi nhuận của họ cho những người giới thiệu dự án để họ thúc đẩy các chiến dịch tiếp thị.

#công ty game #rockstar #VoxPop Games

}

Tags: , ,
One Piece 1061 Spoiler: Nhà khoa học thiên tài Vegapunk lộ diện
So sánh giá và chất lượng skin LMHT cùng Genshin Impact, game thủ gây tranh cãi trong cộng đồng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu