Game Mobile

Vừa hé lộ bản 0.16.0, PUBG Mobile lại rò rỉ Royale Pass Season 11

Chia sẽ

PUBG Mobile đang rục rịch đem đến nhiều đổi mới và nâng cấp tính hấp dẫn cho game để đón năm mới 2020.

Như chúng tôi mới thông tin trong bài trước, PUBG Mobile vừa hé lộ những đổi mới trong bản 0.16.0 sắp tới. Khá nhiều điều thú vị liên quan đến bản đồ, chế độ chơi hay tính năng thay đổi góc nhìn sẽ xuất hiện trong game. Đây là điều có lẽ bất kỳ game thủ nào cũng mong đợi.

Bên cạnh ra mắt bản mới, một phần không thể thiếu trong game sinh tồn này chính là Royale Pass – kho nhiệm vụ, bao gồm cả nhiệm vụ VIP, để sở hữu những skin “chất” nhất. Và tới đây, PUBG Mobile sẽ bước sang Season 11 ở tính năng này.

Phải đến hơn 1 tháng nữa Royale Pass Season 10 mới kết thúc. Tuy nhiên, thông tin về mùa 11 đã lan truyền trên mạng xã hội. Phần 11 sẽ giới thiệu các vật phẩm, nội dung game và phần thưởng mới. Phần thưởng của mùa 11 sẽ bao gồm skin cho súng MK14, dù và các nhân vật.

Nhiều nguồn tin cho hay skin Royale Pass Season 11 có thể có tông màu đỏ, trắng và đen. MK14 và skin dù có biểu tượng S11 phía trên. Người chơi PUBG Mobile đã chờ đợi một skin MK14 trong một thời gian dài, vì vậy phần thưởng mùa 11 là thứ được săn đón gắt gao nhất.

PUBG Mobile Season 11 dự kiến ​ bắt đầu mở vào ngày 05 tháng 01 năm 2020. Mùa giải sắp tới sẽ mang đến nhiệm vụ mới và phần thưởng độc quyền cho những người chơi mua Royale Pass cấp VIP. Hãy tham gia và tận hưởng điều đó trọn vẹn nhé.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
Ngọc Kiếm Truyền Kỳ lộ hậu trường chụp ảnh Cosplay, ngày ra mắt đến rất gần
Game4V tặng Giftcode nhân dịp Tam Quốc 94 ra mắt 27/11

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu