Game Mobile

Warframe Mobile ra mắt trên iOS đầu tiên

Chia sẽ

Game bắn súng trực tuyến Warframe của studio Digital Extremes sẽ sớm được phát hành trên iOS.

Nhà phát triển công bố một đoạn giới thiệu riêng với ngày phát hành của phiên bản di động. Warframe Mobile sẽ mở rộng khu vực phát hành vào ngày 20 tháng 2.

Warframe Mobile phát hành cho iOS. Ảnh: IGN.

Warframe Mobile phát hành cho iOS. Ảnh: IGN.

Nhà phát triển Warframe cho biết với việc chuyển đổi sang iPhone và iPad, người chơi có thể mong đợi trải nghiệm tương tự bản PC, nhưng với một số thay đổi nhất định theo nền tảng. Game hỗ trợ lưu đa nền tảng, do đó bạn sẽ không phải tạo tài khoản mới cho phiên bản iOS cũng như khi chơi ở phiên bản khác.

Trên App Store mở đăng ký trước cho game thủ mong đợi Warframe di động. Khi tham gia báo danh, người chơi có thể nhận được phần thưởng đặc biệt. Bạn cần đăng nhập vào game trong khoảng thời gian từ 20/2 đến 27/2.

Phiên bản Warframe dành cho Android cũng sẽ được phát hành, nhưng muộn hơn so với phiên bản phát hành trên iOS. Trong khi chờ đợi, đại diện của Digital Extremes cho biết người chơi có thể theo dõi thông tin ở các kênh chính thức của game.

Warframe là một nhiều chơi bắn súng nhập vai hành động góc nhìn thứ ba người trò chơi trực tuyến được phát triển và phát hành bởi Digital Extremes. Được phát hành lần đầu tiên cho Windows vào tháng 3 năm 2013, sau đó được chuyển sang PlayStation 4 vào tháng 11 năm 2013, Xbox One vào tháng 9 năm 2014, Nintendo Switch vào tháng 11 năm 2018, PlayStation 5 vào tháng 11 năm 2020 và Xbox Series X/S vào tháng 4 năm 2021. Hỗ trợ để chơi đa nền tảng được phát hành vào năm 2022. Quá trình lưu đa nền tảng bắt đầu vào tháng 12 năm 2023, được triển khai theo từng đợt cho các nhóm người chơi khác nhau và cho tất cả người chơi vào tháng 1 năm 2024.

Game có nhiều hoạt động hấp dẫn. Ảnh: WARFRAME Wiki - Fandom.

Game có nhiều hoạt động hấp dẫn. Ảnh: WARFRAME Wiki – Fandom.

Trong Warframe, người chơi điều khiển các thành viên của Tenno, một chủng tộc là chiến binh cổ đại đã thức tỉnh sau nhiều thế kỷ. Tenno sử dụng Warframe được trang bị sức mạnh khủng cùng với nhiều loại vũ khí và khả năng khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Mặc dù nhiều nhiệm vụ của trò chơi sử dụng các cấp độ nhưng một số nhiệm vụ theo câu chuyện cụ thể với thiết kế tối ưu. Trò chơi bao gồm các yếu tố bắn súng, cận chiến, parkour và nhập vai, cho phép người chơi thăng cấp Tenno với trang bị cải tiến.

Ý tưởng về Warframe bắt nguồn từ năm 2000, khi Digital Extremes bắt đầu phát triển một trò chơi mới có tựa đề Dark Sector. Vào thời điểm đó, công ty đã thành công trong việc hỗ trợ các nhà phát triển làm game. Dark Sector cuối cùng được phát hành vào năm 2008, sử dụng một số khuôn khổ ban đầu nhưng khác xa so với kế hoạch ban đầu. Đến năm 2012, sau sự thành công của trò chơi miễn phí, các nhà phát triển đã lấy những ý tưởng và nội dung nghệ thuật về Dark Sector kết hợp chúng vào một dự án mới là Warframe.

Link game: https://www.warframe.com/

#chơi Warframe Mobile #Warframe #Warframe Mobile

}

Tags: , ,
Đừng bị lừa, Tôn Ngộ Không thực chất là kẻ đại náo Thiên Cung ‘nhạt nhẽo’ nhất lịch sử
Top 8 game mobile được download nhiều nhất tháng 01/2024

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu