Game Mobile

WeMade dồn sức cho cuộc cạnh tranh tại thị trường game Hàn Quốc

Chia sẽ

WeMade đang thực hiện nhiều bước khác nhau để tăng khả năng cạnh tranh trong ngành công nghiệp game xứ Hàn.

Tiêu biểu nhất của các bước này là việc tạo ra một hệ sinh thái P&E dựa trên công nghệ mới do WeMade thiết kế, đầu tư. Các trò chơi dựa trên “chuỗi khối” đã được phát hành cho đến nay có nhiều thú vị, bắt đầu với game Mir 4. Họ bắt đầu tạo ra các dịch vụ trò chơi blockchain và hệ sinh thái P&E một cách nghiêm túc, cốt lõi của là Wemix 3.0.

Các trò chơi P&E dựa trên điều này cũng lần lượt xuất hiện. WeMade Play, một công ty con của Wemade, đã công bố các trò chơi P&E mới Anipang Match và Anipang Blast tại hội nghị Web3 toàn cầu TOKEN2049.

Anipang Match sử dụng công nghệ blockchain ở một trò chơi về câu đố kết hợp match-3. Game có những trận chiến giải đố trong thời gian thực với sự tham gia của nhiều người chơi liên kết mạng xã hội. Trong khi Anipang Blast là một hệ thống P&E cung cấp nhiều nội dung cạnh tranh khác nhau để chơi với nhịp độ nhanh kết hợp hai câu đố giống hệt nhau. Đây là một trò chơi được thực hiện bởi WeMade Play gây chú ý cho thị trường trò chơi blockchain bằng cách tung ra nhiều trò chơi P&E từ quý IV.

WeMade dồn sức cho cuộc cạnh tranh tại thị trường game Hàn Quốc wemade han quoc 3 1664771899 38 1

Ngoài ra, WeMade đang chuẩn bị một phiên bản toàn cầu với các chức năng P&E trong một trong những MMORPG hàng đầu của mình là Mir M. Họ cho biết họ đang nghiên cứu về nó. WeMade có kế hoạch thiết lập cái gọi là ”nền kinh tế liên trò chơi” với cấu trúc trong đó nhiều game được liên kết kinh tế thông qua WeMix 3.0 và P&E để đảm bảo khả năng cạnh tranh trong thị trường trò chơi toàn cầu trong tương lai.

Trong thời gian chờ đợi, WeMade đã tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính trong nhiều sự kiện toàn cầu khác nhau như KIAF Seoul và Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc, Hội nghị các nhà phát triển trò chơi được tổ chức tại San Francisco, Mỹ và TOKEN 2049 được tổ chức gần đây tại Singapore; hệ sinh thái Mainnet đã được giới thiệu.

WeMade có kế hoạch tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính tại G-Star 2022 – sự kiện game sẽ được tổ chức tại Busan vào tháng 11/2022 và kết thúc việc giới thiệu hệ sinh thái Wemix 3.0 trong năm nay. Ngoài ra, theo sau Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ, họ có kế hoạch thành lập chi nhánh tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để tích cực nhắm đến thị trường nước ngoài.

Mir M là một trong những sản phẩm đình đám của hãng.

Mir M là một trong những sản phẩm đình đám của hãng.

Bước tiếp theo để tăng khả năng cạnh tranh là di dời các chi nhánh. WeMade gần đây đã ký một thỏa thuận với Đảo Jeju và đang chuẩn bị di dời các chi nhánh của mình với mục tiêu hoàn thành vào năm 2024. “Thông qua đây, chúng tôi có kế hoạch nâng cao hơn nữa sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của nhân viên bằng cách tạo ra một môi trường làm việc và phúc lợi khác biệt” – đại diện hãng game xứ Hàn cho hay.

Hiện tại, NXC, công ty mẹ của Nexon Group, Neople, nhà phát triển của Dungeon & Fighter, Nexon Networks, nhà điều hành và trụ sở chính của Kakao được đặt tại đảo Jeju. Ngoài việc cung cấp một môi trường khác biệt và các lợi ích phúc lợi khác nhau từ khu vực đô thị, các lợi ích khác nhau đang được trao cho các công ty. WeMade cũng tham gia môi trường này. Trong số các chi nhánh của WeMade, công ty đầu tiên chuẩn bị di dời là Electric IP. Electric IP là một công ty giám sát quyền sở hữu trí tuệ (IP) của The Legend of Mir.

Ngoài việc dời trụ sở IP điện đến Jeju, WeMade có kế hoạch tạo việc làm mới cho nhiều người, bao gồm cả cư dân Jeju, cũng như tìm cách đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng địa phương. Về vấn đề này, đảo Jeju có kế hoạch hỗ trợ tích cực cho hoạt động kinh doanh của WeMade để công việc diễn ra suôn sẻ.

#WeMade #WeMade Play #WEMIX

}

Tags: , ,
Thiết kế của Gojo Satoru được lấy cảm hứng từ một nhân vật khá vô danh trong Naruto
Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu