Game Mobile

Zenless Zone Zero của miHoYo hé lộ nhân vật đầu tiên

Chia sẽ

HoYoVerse đã giới thiệu một trong những nhân vật trong trò chơi mới sắp ra mắt của họ là Zenless Zone Zero.

Tên nữ nhân vật này là Anby Demara. Cô ấy được biết đến với cái tên Cunning Hares. Anby của Zenless Zone Zero là một nhân vật đầy bí ẩn với quá khứ chưa được xác định rõ ràng. Cô ấy xuất hiện trong đoạn giới thiệu thông báo bằng cách sử dụng một vũ khí riêng biệt.

Nicole vô tình lấy Anby, mặc dù câu chuyện đằng sau đó vẫn chưa được chia sẻ. HoYoVerse nói rằng đây là nhân vật có thể không được nhiều người chú ý đến. Hãng còn cho hay Atsumi Tanezaki là nữ diễn viên lồng tiếng cho Anby, lồng tiếng cho Anya Forger từ Spy X. Family.

Anby Demara là nữ nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong Zenless Zone Zero.

Anby Demara là nữ nhân vật đầu tiên được giới thiệu trong Zenless Zone Zero.

Các vai diễn đáng chú ý khác gần đây mà Tanezaki đảm nhận bao gồm Sajuna Inui trong My Dress-Up Darling, Vivy trong Vivy: Fluorite Eye’s Song và Dai chính thức từ chuyển thể anime mới của Dragon Quest: The Adventure of Dai bắt đầu vào năm 2020.

Zenless Zone Zero là game có bối cảnh giả tưởng, kể về câu chuyện thế giới bị xâm chiếm bởi thảm họa bí ẩn. Người chơi sẽ nhập vai một chuyên gia đặc biệt có thể cứu mọi người khỏi thảm họa đó. Rope Craftsman, người hùng tham gia chung tay với các đặc vụ từ mọi tầng lớp xã hội để cùng nhau chống lại sự xâm lược và duy trì sự yên bình của thành phố.

Zenless Zone Zero là một game hành động nhập vai 3D. Trò chơi có cốt truyện chính và cốt truyện bên lề. Người chơi có thể cảm nhận chiều sâu của cốt truyện trò chơi thông qua các hoạt động chiến đấu ngày đêm.

Những thông tin liên quan đến nhân vật Anby Demara.

Những thông tin liên quan đến nhân vật Anby Demara.

Làm thể nào để thực hiện đăng ký thử nghiệm đối với game Zenless Zone Zero? Yêu cầu là bạn cần truy cập trang web. Ở góc trên cùng bên phải của trang game thủ bấm vào nút “đăng ký”. Sau đó, một cuộc khảo sát về game thông qua các câu hỏi được mở ra và bạn phải được hoàn thành để được xem xét và nếu may mắn sẽ được chọn lựa tham gia chơi bản Closed Beta tới.

HoYoVerse hiện vẫn mở đăng ký trước cho bản thử nghiệm beta của Zenless Zone Zero. Hiện tại, phiên bản beta chỉ có cho PC và iOS, nhưng HoYoVerse đang có kế hoạch mở rộng các nền tảng có sẵn của trò chơi. Zenless Zone Zero vẫn đang trong quá trình phát triển, sẽ phát hành trên PC và di động trong tương lai.

#Anby Demara #nhân vật Anby Demara #Zenless Zone Zero

}

Tags: , ,
Cyberpunk 2077 sẽ thế nào nếu được ‘bung lụa’ tiềm năng với Unreal Engine 5?
Chơi thử tựa game Chiến Giới 4D VPlay ra mắt ngày 18/05 có gì hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu