Game Mobile

ZIO and the Magic Scrolls – Game thẻ bài chủ đề anime ra mắt ngày 31/12

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hãy cùng Game4V tìm hiểu về tựa game mobile ZIO and the Magic Scrolls ra mắt phiên bản quốc tế vào ngày 31/12 vừa rồi.

ZIO and the Magic Scrolls là tựa game được phát hành bởi Superplanet Game. Trò chơi rất được trau chuốt và có đồ họa khá bắt mắt nhưng không vì thế mà làm dung lượng game trở nên nặng như bình thường. Trò chơi chỉ vỏn vẹn 400MB ngay cả khi tải toàn bộ tài nguyên về nên sẽ rất dễ dàng để có thể bạn trải nghiệm. Trò chơi hiện đã có mặt trên các cửa hàng ứng dụng để có thể tải về và trải nghiệm. Nhưng vì trò chơi chưa được cập nhật nhiều và còn một vài điểm chưa hoàn thiện nên bạn khi vào chơi chỉ cần đăng nhập và chọn tên nhân vật bạn muốn là đã có thể bước vào chiến trường.

ZIO and the Magic Scrolls được lấy bối cảnh là cuộc chiến giữa Pháp sư và Phù thủy hắc ám

ZIO and the Magic Scrolls được lấy bối cảnh là cuộc chiến giữa Pháp sư và Phù thủy hắc ám

ZIO and the Magic Scrolls được lấy bối cảnh là cuộc chiến giữa Pháp sư và Phù thủy hắc ám đang bao phủ Aerok, vương quốc của những pháp sư. “Zio” đã sử dụng phép thuật phong ấn những Phù thủy hắc ám tối cường, nhưng chỉ có thể giữ lại  được năng lực hoán đổi những cuộn sách phép thuật, và đánh mất gần hết các phép thuật. Tuy nhiên, sự bình yên được trả giá rất nhiều đó cũng chỉ đến được trong thoáng chốc. Bắt đầu xuất hiện những tên tham vọng sức mạnh muốn hồi sinh các Phù thủy hắc ám và thần Ác ma cũng như loài Rồng cũng đã bắt đầu can thiệp vào thế giới này. Khi đến với Vương quốc Aerok, phần thưởng thì lớn mà niềm vui thì to! bạn có thể ghé qua cửa hàng “Manadona”, nơi có thể chế tạo và cường hóa các cuộn sách. tại đó bạn sẽ nhận thêm được những vị tướng sẽ là những cộng sự đắc lực với các loại kỹ năng để bạn dành được chiến thắng. Trong trò chơi còn có cả chế độ bang hội. Hãy mở “Bang phép thuật” cùng bạn bè rồi cùng nhau tiến hành nghiên cứu và trò chuyện. Theo như nhà phát hành cho biết rất nhiều hầm thay đổi mỗi ngày và những cuộc phiêu lưu giúp bạn kiểm tra giới hạn của bản thân như Tháp Ma vương, Vòng tròn Quyết đấu đang chờ đợi bạn.

Trò chơi chỉ vỏn vẹn 400MB ngay cả khi tải toàn bộ tài nguyên về nên sẽ rất dễ dàng để có thể bạn trải nghiệm.

ZIO and the Magic Scrolls chỉ vỏn vẹn 400MB ngay cả khi tải toàn bộ tài nguyên về nên sẽ rất dễ dàng để có thể bạn trải nghiệm.

Trò chơi đã được cập nhật phiên bản chính thức vào ngày 31/12/2021 để vá 1 số lỗi phát sinh như treo game, giật lag do chưa ổn định từ bản thử nghiệm để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi đã. Điều này đã cho thấy nhà phát triển đã thực sự lắng nghe những lời chia sẻ của người chơi khi trên các cửa hàng ứng dụng nhận được rất nhiều đánh giá từ cộng động và được góp ý xây dựng tích cực. Trò chơi hiện đã và đang nhận được nhiều những đánh giá 5 sao và hứa hẹn Zio and Magic Scrolls sắp tới sẽ là tựa game đáng mong đợi khi được sự hỗ trợ và tiếp nhận nhiệt tình từ anh em game thủ như thế.

Trang chủ: https://www.facebook.com/superplanetgames

#game 2D #game mobile #game mobile hay #game mobile mới

}

Tags: , , ,
Nintendo hé lộ các trò chơi Indie có doanh thu cao nhất năm 2021 trên Switch
Nữ streamer sexy nhất thế giới ‘chơi lớn give away’ 5000 USD cho fan mừng năm mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu