Game Mobile

Zynga – NSX FarmVille kiếm được hơn 700 triệu USD ở quý gần nhất

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Zynga – hãng sản xuất series game FarmVille – đã công bố kết quả tài chính quý 3 với kết quả không quá tệ.

Trong quý 3, công ty đã mang về 705 triệu đô la tổng doanh thu, tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng số lượt đặt game cũng tăng 6% lên 668 triệu USD, so với 628 triệu USD trong quý 3 năm 2020. Khoản lợi nhuận của hãng ước tính cũng tăng hơn 40%.

Doanh thu của NSX game nông trại FarmVille gia tăng một phần nhờ công ty con Rollic mang về khoản lời không nhỏ. Bên cạnh đó là đóng góp từ việc mua lại Golf Rival gần đây. Sự thành công của nhượng quyền thương mại bao gồm CSR và Words with Friends cũng giúp thúc đẩy doanh thu cao hơn.

Doanh thu Zynga nhìn chung tăng hơn so với năm ngoái

Doanh thu Zynga nhìn chung tăng hơn so với năm ngoái

Cùng với báo cáo doanh thu, Zynga đã cho hay về số người dùng hoạt động hàng tháng (MAU) là 183 triệu, tăng 120% so với quý 3 năm ngoái. Người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) cũng tăng 22% so với cùng kỳ năm trước từ 31 triệu lên 38 triệu.

Đối với quý 4, công ty dự báo doanh thu là 675 triệu đô la và có bước phát triển hơn so với quý vừa qua. Hãng cũng định hướng doanh thu cả năm của mình từ 2,72 tỷ đô la lên 2,78 tỷ đô la, là mức tăng kỷ lục 41% trong thu nhập so với 1,97 tỷ đô la tạo ra vào năm 2020.

Về mặt phát hành, Zynga đã ra mắt FarmVille 3 trên toàn cầu cho mobile vào tuần trước và chuẩn bị ra mắt trên nền tảng console với trò chơi Star Wars: Hunters. Game dự kiến ​​dành cho Nintendo Switch cũng như các nền tảng di động.

FarmVille là series game đình đám của hãng

FarmVille là series game đình đám của hãng

Zynga Inc là một nhà phát triển trò chơi Mỹ được thành lập vào tháng 04 năm 2007 với trụ sở chính tại San Francisco, California, Mỹ. Công ty chủ yếu tập trung vào nền tảng di động và mạng xã hội. Zynga tuyên bố sứ mệnh của mình là “kết nối thế giới thông qua các trò chơi”.

Zynga ra mắt trò chơi nổi tiếng nhất của mình FarmVille trên Facebook vào tháng 06 năm 2009, đạt 10 triệu người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) trong vòng 6 tuần. Tính đến tháng 08 năm 2017, Zynga có 30 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (MAU).

Trong năm 2017, các trò chơi thành công nhất của là Zynga Poker và Words with Friends 2. CSR Racing 2, trò chơi đua xe phổ biến nhất trên thiết bị di động cũng mang về bộn tiền cho công ty.

}

Tags: , , ,
Hơn 30 game mobile Trung Quốc lọt Top 100 tại thị trường Nhật
Return to Empire Mobile – Game ‘Đế Chế của Tencent’ thử nghiệm ngày 15/11

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu