Game Online

04 việc game thủ Hoành Tảo cần làm trước ngày 04/03/2014

Chia sẽ

Với những tính năng mang tính cách mạng trong phiên bản mới “Hiệp Lữ Chiến Thần” được hé lộ vào giữa tháng 02 vừa qua như: Thú cưỡi siêu khủng, hệ thống giang hồ trợ thủ hay tính năng thách đấu quần hiệp, game thủ Hoành Tảo Thiên Hạ (HTTH) cần phải làm gì để sẵn sàng lâm trận?

Một số mách nước sau sẽ giúp cho game thủ sớm thành đại hiệp trong Hoành Tảo chỉ sau vài nốt nhạc.

Tích trữ Long Trì Cam Lộ

Theo lời nhận định của những cao thủ Hoành Tảo, ngay sau khi biết được thông tin về thú cưỡi Kỳ Lân, hầu hết những ai am hiểu về hệ thống thú cưỡi sẽ ngay lập tức lùng kiếm và trao đổi để gom lượng lớn vật phẩm Long Trì Cam Lộ. Theo tiết lộ từ trước của NPH Hoành Tảo Thiên Hạ, để nâng cấp lên Kỳ Lân, người chơi cần đáp ứng điều kiện sở hữu thú cưỡi Huyết Long đồng thời có trong tay 7,000 đến 8,500 Long Trì Cam Lộ (vật phẩm không bán trong cash shop).

Hoành Tảo

Kỳ Lân sẽ là vua của thú cưỡi trong Hoành Tảo Thiên Hạ

“Điều này đòi hỏi người chơi phải mất ít nhất 01 tháng cày kéo và mua bán tại chợ đen” – một cao thủ Hoành Tảo chia sẻ.

Chính vì vậy, ngay từ lúc này, lời khuyên hữu ích cho người chơi Hoành Tảo là hãy thu thập càng nhiều càng tốt Long Trì Cam Lộ. Bởi nếu bạn đang cần nâng cấp thú cưỡi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, còn nếu bạn chưa có nhu cầu, đây là dịp tốt để có thể kinh doanh sinh lời.

Tích trữ cường hóa thạch

Hoành Tảo

Hệ thống trợ thủ của Hoành Tảo

Ngoài thú cưỡi, hệ thống Giang Hồ Trợ Thủ cũng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng trong phiên bản cập nhật lần này. Người chơi Hoành Tảo sẽ không còn phải đơn thương độc mã hành tẩu giang hồ mà sẽ có những vị trợ thủ trứ danh trong Kim Dung truyện như Lý Mạc Sầu, Tiểu Long Nữ, Nhất Đăng đại sư… Hơn thế, người chơi sẽ phải nâng cấp vật phẩm, kỹ năng cho những trợ thủ như cho chính nhân vật của mình.

Hoành Tảo

Chăm sóc cho trợ thủ cũng chính là đang tạo sức mạnh cho chính mình

Lời khuyên cho game thủ là hãy ngay lập tức chuẩn bị một lượng cường hóa thạch và ngân lượng lớn để nâng cập vật phẩm cho 04 loại trang bị của trợ thủ. Đồng thời, nâng mức chiến lực lên hơn 200,000 để tham gia hoạt động Thách Đấu Quần Hiệp hòng thu về 08 loại bí kíp võ học dành cho trợ thủ của mình. Lợi ích mà trợ thủ mang lại khi chiến đấu và train quái là rất lớn, vì vậy bỏ công sức chăm sóc cho trợ thủ cũng chính là bạn đang tạo sức mạnh cho chính mình.

Tích trữ Kỳ Hồn nhận vật phẩm khủng

Một tính năng nhỏ nhưng mang lại lợi ích lớn cho game thủ Hoành Tảo đó chính là Đoán Cờ. Tham gia đoán cờ người chơi sẽ chọn ngẫu nhiên những quân cờ trên bàn cờ vây để nhận được những vật phẩm như Bảo Thạch Cấp 8, Quyển Thuộc Tính Thần Uy hay Chiến Hồn Chiếu Lệnh là những vật phẩm cực hiếm không thể mua.

Hoành Tảo

Những vật phẩm hiếm không bán

Để tham gia đoán cờ, người chơi cần tiêu hao 10 Kỳ Hồn cho mỗi lần đoán, chính vì vậy, ngay từ bây giờ, cuộc đua tích lũy vật phẩm Kỳ Hồn đã chính thức bắt đầu với tất cả người chơi Hoành Tảo, càng tích lũy nhiều, càng có nhiều quà trong ngày cập nhật.

Nhung_vat_pham_hiem_khong_ban1

Tranh thủ săn Gift Code

Theo tiết lộ từ NPH Hoành Tảo Thiên Hạ, 02 loại code Phú Quý và Cát Tường, những giftcode đang được đông đảo cộng đồng săn lùng sẽ chính thức phát rộng rãi từ ngày 03/03 đến hết 10/03 để hỗ trợ tân thủ cũng như tạo ra lợi thế cho những người sở hữu VIP code.

Phien_ban_moi_hiep_lu_chien_than

Ẩn chứa những vật phẩm mang tính hỗ trợ cao trong cả lên level (kinh nghiệm đan, lệnh phụ bản) hay lên chiến lực (chân khí đan) cộng với những set đồ tím cấp 40, và 60, cùng với cường hóa thạch và bảo thạch cấp 06, chắc chắn người chơi sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi tham gia vào phiên bản mới Hiệp Lữ Chiến Thần.

Thông tin chi tiết xem tại: http://hoanh.gate.vn

}

Tags: ,
Game thủ PK đã tay với webgame Kiếm Điệp
Riot định nerf mạnh Leblanc và buff thêm cho Caitlyn, Malphite

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu