Game Online

3Q Củ Hành gây sốc khi điều chỉnh hàng loạt tính cân bằng trong thi đấu

Chia sẽ

Phiên bản cập nhật tháng 3 sắp tới của 3Q Củ Hành (http://3q.360play.vn/) sẽ đón nhận rất nhiều thay đổi khi các tính năng thi đấu được điều chỉnh lại đáng kể, nhằm tạo sự cân bằng cho người chơi.

Điều chỉnh cân bằng Thiên Phú trong map Tam Quốc Vô Song

Cụ thể là các điều ước đầu trận trong map Tam Quốc Vô Song sẽ được điều chỉnh cân bằng lại từ phiên bản mới này. Điều ước hot nhất ở phiên bản trước là “Tăng Tiền” cũng bị giảm còn 600 vàng, và thời gian bắt đầu nhận được điều chỉnh thành sau khi phát binh 30 gây. Trong khi đó các điều ước chuyên về buff như “Tăng thuộc tính”, “tăng exp”, “tăng uy lực” lại có xu hướng được buff chỉ số.

3q củ hành

Không còn tình trạng hồi sinh liên tục

Một thay đổi đáng lưu ý nữa khiến cho người chơi cần cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định “hổ báo” trong giao tranh đó là không thể mua hồi sinh liên tục như phiên bản trước. 3Q Củ Hành đặt ra giới hạn giãn cách 5 phút giữa mỗi lần mua hồi sinh, bù lại các đạo cụ phục hồi sẽ sử dụng bình thường mà không bị gián đoạn bởi sát thương nhỏ hơn 20 điểm như trước. Khi Boss rời khỏi khu vực thì có thể lập tức trở về.

game 3q củ hành

Các binh sĩ trong đấu trường cũng được cộng thêm điểm trưởng thành, cụ thể số điểm mới của binh sĩ cận chiến tăng lên 14 và binh sĩ đánh xa tăng tới 12 điểm. Ngoài ra 3Q Củ Hành cũng tăng thêm cơ chế khích lệ binh sĩ, khi thời gian đánh vượt quá 20 phút, tướng của người chơi sẽ có thể khích lệ binh sĩ trong phạm vi 1100. Các binh sĩ này sẽ nhận được thêm 10% tính kháng phép, và cứ mỗi tướng khích lệ sẽ giúp binh sĩ cùng phe nhận thêm 5%. Người chơi cũng cần chú ý rằng cơ chế khích lệ binh sĩ này sẽ chỉ được áp dụng cho chế độ đấu 5vs5. Ngoài ra tại hai map Quan Độ và Tam Quốc, khi mua vật phẩm, người chơi có thể ghép ở toàn bộ map.

tính năng 3q củ hành

Tôn Hoàn – Hoa Hùng “lột xác” với bộ kỹ năng hoàn toàn mới

Bản cập nhật tháng 3 cũng ghi nhận sự thay đổi đáng kể, có thể xem như đã lột xác hoàn toàn của Tôn Hoàn và Hoa Hùng. Hệ thống kỹ năng của Tôn Hoàn được làm mới hoàn toàn với 6 kỹ năng cực kỳ ấn tượng. Sau khi được thay đổi hoàn toàn kỹ năng, Tôn Hoàn không còn mang thuộc tính Sức Mạnh như trước đây mà trở thành một tướng Nhanh Nhẹn. Bộ skill mới của Tôn Hoàn cũng không còn phù hợp để đi gank đầu game hay farm rừng nữa. Thay vào đó vị trí semi late sẽ thích hợp hơn, tuy nhiên hướng đi tốt nhất của Tôn Hoàn là ở vị trí đường khó (giống Văn Ương, Tôn Lỗ Ban, Lưu Biểu – những vị tướng không cần quá nhiều item nhưng vẫn solo tốt và cực kỳ khó chịu trong combat).

tin tức game

Tôn Hoàn gần như sẽ “lột xác”

Hoa Hùng vốn là do Yêu Sói hoá thân thành nên kỹ năng của hắn luôn gắn liền với yêu lang. Bộ kỹ năng mới của Hoa Hùng được điều chỉnh cân bằng toàn bộ, đa phần điểm sát thương giảm khiến cho tướng này phần nào đó bị “xem nhẹ” trên chiến trường. Tuy nhiên với các kỹ cơ động và khống chế đối Phương cao, Hoa Hùng vẫn đủ sức đảm nhiệm vai trò Gank ở đầu trận và trở thành nỗi ám ảnh của những vị tướng có lượng máu thấp.

tin tức game mới

Liệu Hoa Hùng có bá đạo hơn phiên bản cũ?

Điều chỉnh chỉ số cân bằng tướng

Theo BQT 3Q Củ Hành thì chỉ số các tướng sẽ liên tục được thay đổi, điều chỉnh để hướng tới sự cân bằng hơn trong thi đấu. Điển hình là sự thay đổi khá lớn ở một số danh tướng như Chân Mật, Lữ Bố, Linh Âm,… Kỹ năng “Khinh Vân Tế Nguyệt” của Chân Mật được tăng điểm nhanh nhẹn vĩnh viễn khi vị tướng này hy sinh sinh lực của bản thân trong trạng thái Vong Ngã.

game 3q củ hành online

Chân Mật

Lữ Bố trong phiên bản mới sẽ bị xoá hiệu quả Imba hiện tại không còn tạo hiệu ứng duy trì chảy máu cho địch xung quanh. Thay vào đó là hiệu quả Imba mới kéo dài thời gian hộ thuẫn lên tới 5 phút. Sau khi sử dụng kỹ năng “Nộ Sư Kim Giáp”, điểm hộ thuẫn cơ bản của Lữ Bố được điều chỉnh tăng lên 220 điểm. Ở trạng thái biến thân thì mỗi lần Lữ Bố sử dụng kỹ năng “Thiên Hạ Vô Địch” tấn công sẽ đi kèm sát thương tuyệt đối với mức cao nhất là 125 điểm.

lữ bố trong 3q

Lữ Bố

Vật phẩm mới cho map 5vs5

3Q Củ Hành cũng giới thiệu tới game thủ 2 vật phẩm mới là Lạc Lối Trượng và Phụng Vũ Nhẫn. Lạc Lối Trượng nổi bật với kỹ năng Dẫn Thiên Lôi có thể dẫn sét đánh trúng quân địch. Mỗi lần đánh trúng gây sát thương rất cao cho đơn vị bị ảnh hưởng. Phụng Vũ Nhẫn là vật phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho các vị tướng với việc tăng điểm tấn công, thuộc tính chính, tăng tốc độ hồi phục MP, HP… Hai vật phẩm này sẽ được bán trong các map thi đấu 5vs5.

game online

Lạc Lối Trượng với khả năng dẫn sét

Phụng vũ nhân

Phụng Vũ Nhẫn sẽ là vật phẩm hỗ trợ hoàn hảo

Với sự điều chỉnh lớn như vậy, 3Q Củ Hành đang tạo ra thế cân bằng trên chiến trường giữa các tướng. Người chơi sẽ không còn lo ngại về tình trạng tướng quá mạnh dễ đàn áp tướng yếu nữa. Điều này khiến cho phần lớn cộng đồng 3Q Củ Hành cảm thấy khá hài lòng và bàn tán sôi nổi trên khắp diễn đàn, fanpage.

Thông tin chi tiết xem tại: http://3q.360play.vn/

 

[fresh_embepost pid=”324864″ ]

}

Tags: , , , , , ,
One Piece 953: Kaido – Big Mom đại chiến, Onigashima thẳng tiến
Nhà phát triển Valorant: ‘Game của tôi sẵn sàng tuyên chiến với hack’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu