Game Online

4 Game Online 3D được kỳ vọng về Việt Nam trong năm 2016

Chia sẽ

Sau đây là những tựa Game Online hàng đầu của thị trường Trung Quốc, luôn được đông đảo game thủ Việt quan tâm và kỳ vọng sẽ được các nhà phát hành đưa về nước trong năm 2016 này.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao  là trò chơi MMORPG 3D với đề tài kiếm hiệp đầu tiên được chính hãng Tencent tự mình phát triển độc lập. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác combat đẹp tựa như một bộ phim cùng thế giới mở siêu rộng lớn và tuyệt đẹp. Ngoài ra, tám thị tộc xuất hiện trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chưa từng có trong bất cứ tựa game nào.

thien-nhai

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao lấy giai đoạn giang hồ loạn thế của thời kỳ Bắc Tống làm bối cảnh chính, sử dụng các nền văn hóa chính thống của võ thuật Trung Quốc làm cơ sở sáng tạo, kết hợp với các công nghệ quốc tế tiên tiến để phá vỡ các giới hạn của thể loại game võ hiệp trực tuyến truyền thống. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 7 lớp nhân vật chính gồm: Ngũ Độc, Thiên Hương, Thái Bạch, Chân Võ, Bắc Đẩu Thần Uy, Đường Môn, Cái Bang. Ngoài ra, một lớp nhân vật thứ 8 là Thần Đao cũng sớm ra mắt trong thời gian tới.

Tru Tiên Thế Giới

Tru Tiên Thế Giới là một MMORPG có đồ họa full 3D, được Perfect World xây dựng trong một thế giới vô cùng rộng lớn. Ngay cả nguyên tác tiểu thuyết cũng chỉ là một phần nhỏ trong đó chứ không phải chiếm toàn bộ nội dung như dòng sản phẩm game Tru Tiên trước đây. Người chơi vẫn sẽ gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ, Trương Tiểu Phàm…, nhưng phương diện tình tiết nhiệm vụ lại có sự thay đổi và do một tay người chơi quyết định.

tru-tien-the-gioi

Theo các phiên bản thử nghiệm trước, hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ tập trung vào 6 class là Thanh Vân, Huyết Ảnh, Huyễn Nguyệt, Quỷ Vương, Trường Sinh và Ma La. Hệ thống item trong game có tới hơn 20,000 loại, với hàng nghìn món pháp bảo. Về mặt nội dung gameplay, người chơi có thể tham gia vào những nội PVP quy mô server lên tới hàng nghìn người, có thể tự tạo ra thế giới riêng cho mình và còn rất nhiều hệ thống mới lạ khác nữa.

Xạ Điệu Zero

Xạ Điêu Zero là một game nhập vai mang đậm phong cách hành động, game chú trọng vào tính năng PK giữa người chơi với nhau. Game được xây dựng trên nội dung của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Anh Hùng Xạ Điêu. Bước vào thế giới game, các bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách thao tác game hoàn toàn mới và tha hồ chìm đắm trong những chiêu thức đẹp mắt của nhân vật.

xa-dieu-zero

Công ty Perfect World nhấn mạnh đây sẽ là game đánh dấu cuộc cách mạng về thao tác và những chiêu thức. Trong phiên bản ra mắt tại Trung Quốc, Xạ Điêu Zero cho người chơi 4 class nhân vật riêng biệt với phong cách chiến đấu khác nhau, điểm mạnh, điểm yếu riêng. Các yếu tố đặc trưng trong mộtgame MMO như khám phá thế giới PvE, đối đầu PVP, đánh boss, lên level, thu thập vật phẩm… Về hoạt động PvE, người chơi ngoài khám phá thế giới, chiêm ngưỡng quang cảnh hùng vĩ, chinh phục hàng loạt quỷ dữ, đấu trùm.

Thiên Dụ

Thiên Dụ, tên tiếng Anh là Revelations Online, được công bố lần đầu tiên tại G-Star 2013. Đây là tựa game tự phát triển lớn nhất nhì tại Trung Quốc do ông lớn NetEase đầu tư. Thiên Dụ được tạo dựng dựa trên Engine BigBang do chính NetEase nghiên cứu phát triển. Màu sắc cũng như đồ họa trong game mang đậm nét Âu Châu và vượt xa những tựa game được sinh ra tại Trung Quốc trước đây.

thien-du

Thiên Dụ được nhiều người đánh giá là một bản phối màu hoàn hảo giữa Aion và Blade & Soul. Bên cạnh đó,  bên trong trò chơi được phát triển như một thế giới vô cùng rộng lớn, những ngọn núi, dòng sông chạy đến cuối chân trời, tạo nên một phong cảnh hùng vĩ. Điểm đặc sắc của Thiên Dụ chính là hơi hướng hành động được in đậm trong lối chơi. Hệ thống những kĩ năng di chuyển như nhảy, lộn trong game được thiết kế hết sức hấp dẫn nhưng cũng yêu cầu từ người chơi một khoảng thời gian luyện tập để có thể sử dụng được hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống thời gian ngày đêm, bốn mùa cũng như những thay đổi thời tiết cũng là một điểm cộng cho tựa game này.

[fresh_embepost pid=”303957″ ] [fresh_embepost pid=”303826″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Sword Art Online Alicization 19: Kirito với bản ‘hack nâng cấp’ bán hành cho PoH
LMHT: Duke chia tay Invictus Gaming sau thất bại tại CKTG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu