Game Online

Ám Hắc Tam Quốc Open Beta ngày 3/6: Vị Nhất Thiên Hạ

Chia sẽ

Mượn điển tích “tam cố thảo lư” – 3 lần Lưu Bị đến lều tranh mới mời được Gia Cát, vào 10h ngày mai (3/6/2014), game mới Ám Hắc Tam Quốc sẽ bước vào giai đoạn Open Beta, ra mắt máy chủ mới, hội đủ nhân tài Lưu – Quan – Trương – Gia Cát, chuẩn bị bước vào quãng đường “chinh phạt” bất tận cùng nghĩa binh.

Ám Hắc Tam Quốc sẽ đem lại cho người chơi những đổi mới nào ở giai đoạn phát hành chính thức? Đó chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều gamer.

Điều người chơi mong mỏi

[float_one_half_right]Tên Game: Ám Hắc Tam Quốc
NPH: Onplay
Trang chủ: http://ahtq.vn/[/float_one_half_right] Ở giai đoạn Closed Beta, có thể nhận thấy rõ một điều là NPH AHTQ đã được chuẩn bị tốt hơn so với Alpha Test về các khâu dịch thuật, nội dung, gameplay, sự kiện. Nhưng dù vậy, các giftcode bị lỗi đã gây ra không ít bức xúc cho người chơi. Cả về đường truyền đăng nhập, nhiều gamer đã phải xếp hàng khá lâu để được vào game.

ám Hắc Tam Quốc

Sau khi 3 anh em Lưu – Quan – Trương cũng người chơi kết nghĩa sẽ là điển tích 3 lần tới nhà tranh thỉnh Gia Cát.

Người chơi Rita mong mỏi: “Mình muốn quá trình nhận giftcode sẽ diễn ra nhanh chóng hơn để ai cũng nhận được quà. Ngoài ra game cũng nên có biện pháp giảm tải lag”.

NPH Ám Hắc Tam Quốc nói gì?

Đi kèm với thông báo về ngày ra mắt giai đoạn chính thức (Open Beta), thông báo ra mắt máy chủ Gia Cát Lượng trong ngày 3/6/2014, NPH Ám Hắc Tam Quốc cũng đồng thời đem đến cho game thủ nhiều thông tin thú vị về sản phẩm “lạ” này.

Ám Hắc Tam Quốc

Điều đầu tiên, đó là việc giftcode sẽ nhận một cách dễ dàng. Để chào mừng sự kiện Open Beta, NPH sẽ dành tặng các game thủ giftcode đang rất được ưa chuộng là code Anh Hùng, thay  cho code Mỹ Nhân của lần trước.

Thứ 2, Open Beta Ám Hắc Tam Quốc là sự kiện mà tựa game này sẽ đánh dấu mốc phát hành hoàn hảo ra thị trường. Tất cả những yêu cầu của người chơi về đường truyền, tài khoản đăng nhập đều đã được NPH đáp ứng.

image003

Thứ 3, cũng là điều quan trọng nhất. Điển tích mời Gia Cát Lượng của Lưu Công cũng sẽ bắt đầu cho câu chuyện hội đủ nhân tài trong Tam Quốc. Từ đây, thế giới AHTQ sẽ tạo điều kiện tối đã cho các bang hội gầy dựng cơ đồ. Sự ra mắt của một loạt các sự kiện mới trong chủ đề “Chinh phạt” sẽ được khai mở, tạo động lực cho toàn bộ các gamer.

Chinh phạt – Gầy dựng cơ đồ

Như đã nói ở trên, quá trình Chinh Phạt cần có đủ tướng, đủ quân sư, đủ người có đức có tài. Thống lĩnh được hiền nhân, làm chủ được trận địa, đó là cái tài của người đứng đầu, kể từ đó mới có thể chinh phục thiên hạ.

Ám Hắc Tam Quốc

Cũng như trong game AHTQ, sau khi ba anh em Lưu Quang Trương kết nghĩa đào viên, cho đến khi mời được quân sư giỏi, là cả một quá trình chuẩn bị và hội tụ thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Và trách nhiệm của sự thống lĩnh, tự do sáng tạo, dẫn dắt người tài ở đây chính là trách nhiệm của vị trí bang chủ.

Ám Hắc Tam Quốc

Với giai đoạn mới này, AHTQ sẽ đưa game thủ đến với những cuộc chiến bất tận. Để từ đó mọi người chơi sẽ cảm nhận được sự sát cánh, cảm nhận được sự tinh nhuệ của từng thành viên trong bang, cảm nhận được đẳng cấp của người thống lĩnh, tôn vinh bang hội chiếm cứ và bảo vệ được Hoành Thành.

Máy chủ mới sắp sửa khai mở, Gia Cát Lượng đã cùng tề tựu với nghĩa binh, còn bạn thì sao, đã sẵn sàng để tham gia vào những cuộc chiến thời đại Tam Quốc đầy hào hùng của Ám Hắc?

Trang chủ: http://ahtq.vn

Fanpage: http://facebook.com/ahtq.vn

}

Tags:
Vayne đang là xạ thủ số 1 trên Đấu Trường Công Lý?
Những thông tin đầu tiên về hero sắp được ra mắt trong Dota 2: Arc Warden

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu