Game Online

Ark: Survival Evolved cho phép người chơi trừng phạt những đối tượng phá game

Chia sẽ

Tính năng mới này hứa hẹn sẽ giúp đỡ người chơi rất nhiều trong việc bảo vệ tài sản cũng như trừng trị những kẻ có ý đồ trộm cắp và phá hoại trong game…

Và đó chỉ là một chi tiết nhỏ trong phiên bản cập nhật sắp tới của Ark: Survival Evolved. Trong bản Update này, như thường lệ, người chơi sẽ được làm quen với một chủng loài hoàn toàn mới mang tên Hải ly khổng lồ. Trái với những loài sinh vật thời tiền sử khác xuất hiện trong game, Hải ly khổng lồ gần như mang toàn bộ đặc tính và bản năng sinh tồn của loài hải ly hiện đại.

ARK: Survival Evolved

Điểm khác biệt lớn nhất giữa chúng và hải ly thông thường có lẽ nằm ở kích thước quá khổ của loài động vật này (Một con Hải ly khổng lồ có kích thước gấp 2 lần một người trường thành), tuy nhiên công bằng mà nói thì trong một thế giới đầy rẫy những loài sinh vật khổng lồ như Ark: Survival Evolved, những con Hải ly khổng lồ vẫn bị xem là một loài thú khá yếu đuối, và không có gì lạ lẫm khi chúng thường xuyên trở thành con mồi của những loài thú ăn thịt khác.

ARK: Survival Evolved

Tuy nhiên thì đây cũng là một loài động vật khá đặc biệt bởi một bản năng mà không loài thú nào có thể làm được: đó là khả năng xây dựng những đập ngăn nước để điều khiển dòng chảy của sông suối. Đây là một thói quen sinh tồn hết sức đặc biệt của loài thú này. Và những con đập của loài Hải ly khổng lồ dĩ nhiên cũng mang một kích cỡ lớn hơn nhiều so với của loài hải ly thông thường.

Ark: Survival Evolved

Khi thu phục được một con Hải ly khổng lồ, người chơi cũng đồng thời chiếm dụng luôn những con đập mà chúng đã dựng lên, họ có thể sử dụng con đập vào những mục đích như làm nơi trú ẩn, ngăn thú dữ hoặc biến chúng thành một nơi tích trữ vật dụng, lương thực. Ngoài ra thì bản thân những con hải ly cũng tỏ ra khá hữu dụng khi chúng có thể trở thành thú cưỡi ở cả dưới nước lẫn trên cạn.

[mecloud]qV95eXslr0[/mecloud]

Bên cạnh đó, Wildcard Studio cũng đưa thêm một tính năng giúp cho người chơi có khả năng kiểm soát tài sản và đảm bảo sự an toàn của mình. Đó là việc người chơi có thể bắt giữ và trừng phạt những kẻ xâm phạm lãnh địa của mình. Trong thời gian bị giam giữ, những kẻ xâm phạm sẽ không thể tham gia bất kỳ hoạt động nào của trò chơi cho đến khi nhận được sự “ân xá” của nạn nhân.

ARK: Survival Evolved

Hình phạt này cũng tương tự như việc bị khóa tài khoản trong những tựa game online thông thường và nó sẽ khiến cho những người chơi ưa “phá phách” phải cân nhắc kỹ càng hơn nếu muốn phá hoại tài sản của người chơi khác.

[fresh_embepost pid=”324342″ ] [fresh_embepost pid=”324513″ ]

}

Tags: , , , , ,
One Piece 999 Spoiler: Bí mật động trời giữa Big Mom và Kaido
Cấu hình Cyberpunk nhẹ đến mức khó tin?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu