Game Online

Ashes of Creation là game MMO được nâng cấp lên UE5 mới nhất

Chia sẽ

Trò chơi Ashes of Creation sẽ khai màn cho việc game nhập vai nâng cấp đồ hoạ tiên tiến nhất UE5 với nhiều trải nghiệm độc đáo, mãn nhãn.

Intrepid Studios là một công ty phát triển trò chơi trực tuyến với cơ sở vật chất hiện đại nằm ở San Diego, California, Mỹ. Hãng hiện vẫnđang tìm kiếm các nhân sự tài năng để tham gia cùng nhóm, tạo ra nhiều trò chơi MMORPG được mong đợi nhất.

Ashes of Creation là một trong những sản phẩm game được nâng cấp đồ hoạ lên UE5

Ashes of Creation là một trong những sản phẩm game được nâng cấp đồ hoạ lên UE5

Danh sách các trò chơi Unreal Engine 5 (UE5) đã được xác nhận hiện tại không có nhiều. Trong đó, sản phẩm Ashes of Creation – game  MMORPG đang được phát triển tại Intrepid Studios – hiện đã hoàn thành nâng cấp từ Unreal Engine 4 lên UE5. Đội ngũ sản xuất đã đi đến thống nhất quyết định và bắt đầu nâng cấp tùy chỉnh trò chơi lên Unreal Engine 5.

Ashes of Creation mang đến một trải nghiệm MMORPG độc đáo. Người sáng lập studio kiêm Giám đốc sáng tạo Steven Sharif đã cho biết về những cải tiến của sản phẩm nhập vai này, trong đó về khả năng chiếu sáng bằng công nghệ Lumen của Unreal Engine 5, cũng như các tính năng chuyển động mới.

Ashes of Creation khi được nâng cấp lên đồ hoạ UE5 sẽ cho chất lượng hiển thị hình ảnh cực kỳ chân thực, sống động. Ngoài trò chơi này, các tựa game khác được xác nhận sử dụng UE5 bao gồm STALKER 2, Dragon Quest XII: The Flames of Fate, Quantum Error, Senua’s Saga: Hellblade II, ArcheAge II, Layers of Fear, Echoes of the End và Black Myth: Wukong.

Ashes of Creation hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn

Ashes of Creation hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn

Vấn đề sức mạnh của công nghệ đồ hoạ mới nhất của Epic Games, Unreal Engine 5, được đưa ra thảo luận và nhận được đóng góp của nhiều chuyên gia trong ngành.

Ban tổ chức cũng đã đề ra ba mục tiêu và ba tính năng ”cách mạng” của Unreal Engine 5. Tại TGDC 2021 vào tháng trước, Giám đốc kỹ thuật của Epic Games Wang Ni từng tuyên bố rằng Unreal Engine 5 sẽ tạo ra điều lớn lao cho ngành công nghiệp game.

Intrepid Studios được thành lập bởi Steven Sharif và John Moore, những người đam mê kinh doanh trò chơi và đặt ra sứ mệnh thành lập một công ty trò chơi có thể tạo ra sản phẩm được cả thế giới biết đến.

#Ashes of Creation #MMORPG #UE5 #Unreal Engine 5

}

Tags: , , ,
Giữa lúc drama ‘lùa gà’ đang cao trào, quỹ đầu tư tiền ảo BHO tuyên bố đã ‘nghỉ chơi’ với ViruSs từ lâu
Yoko Taro cho biết series Nier đã chính thức ‘kết thúc’ trừ khi anh được cấp thêm tiền

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu