Game Online

Bất ngờ xuất hiện địa chỉ website lạ Đao Kiếm 2

Chia sẽ

Cách đây ít giờ, một website lạ có tên là daokiem2.net đã xuất hiện trên mạng. Liệu đây có phải là một chiến dịch quảng bá của NPH SGame?

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game online đang rất mong chờ ngày ra mắt Đao Kiếm 2, tựa game MMORPG 3D do SGames phát hành tại Việt Nam.

game4v-đao-kiếm-2

Đao Kiếm 2 (tên gốc: 刀劍 2) là một sản phẩm được phát triển dưới bàn tay của NSX Pixel Soft. Tiếp nối thành công đến từ tựa game offline Blade & SwordĐao Kiếm 2 đã gây được sự chú ý cho riêng mình khi lần đầu ra mắt vào năm 2011.

7BRA0SH10RBT0031

Với gameplay đậm chất chặt chém cùng phong cách kiếm hiệp, không khó để Đao Kiếm 2 tiếp cận thị hiếu của game thủ tại Trung Quốc. Về phần đồ họa, game sử dụng kiến trúc engine 3D, xuất ra hình ảnh khá mượt mà, tạo cảm giác gần gũi với người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm.

daokiem2
Teaser trên địa chỉ daokiem2.net

Vì những điều này mà cộng đồng game online Việt rất quan tâm đến tựa game sắp ra mắt. Bởi thế mà khi có 1 website daokiem2.net lộ diện thì đã có rất nhiều người xôn xao bình luận. Tuy nhiên, trong website daokiem2.net này lại không hề ghi rõ nguồn gốc xuất xứ. Liệu đây có phải là một chiến dịch quảng bá của NPH SGame hay không?

daokiem1

Teaser Đao Kiếm 2 do SGame phát hành

Game4V sẽ tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này và gửi tới độc giả trong những bài viết sau.

}

Tags:
Bình luận: Tiếc cho Luke Shaw, không chỉ ngoài đời mà trong cả FIFA Online 3
Lại là bug trong Dota 2 Reborn: Shadow Fiend ‘ma’ xuất hiện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu