Game Online

Binh Pháp Tam Quốc tung landing, công bố ra mắt vào 15/5

Chia sẽ

Hôm nay 9/5, một landing game mới mang tên Binh Pháp Tam Quốc bất ngờ được tung ra trên cổng game aMO Platform. Tên gốc của game là Hỏa Văn Tam Quốc – Webgame chiến thuật do nhà sản xuất Joyport phát triển. Cũng trên trang landing, nhà phát hành đã ấn định thời điểm ra mắt game là 10h00 ngày 15/5.

Việc một landing hoàn toàn mới được tung ra với tên gọi Binh Pháp Tam Quốc trong thời điểm rất nhiều game bom tấn như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cửa Âm Chân Kinh… đã và đang rục rịch ra mắt, khiến làng game thủ Việt khá bất ngờ. Bởi lẽ trước đó nhà phát hành aMO không hề để lộ bất kì tin tức nào về việc sẽ mua và phát hành sản phẩm này tại Việt Nam. Trên trang landing, nhà phát hành aMO cũng công bố luôn thời điểm ra mắt game là 10h00 sáng ngày 15/5.

Binh Pháp Tam QuốcBất ngờ tung landing, Binh Pháp Tam Quốc công bố luôn ngày ra mắt

Đúng như tên gọi – Binh pháp Tam Quốc, game lấy bối cảnh thời Tam Quốc, giai đoạn xuất hiện nhiều vị tướng, anh hùng tài ba lỗi lạc cùng đứng lên khởi nghĩa bảo vệ lãnh thổ của mình. Trong Binh Pháp Tam Quốc, người chơi sẽ đóng vai một vị tướng lĩnh dẫn dắt đoàn quân tham gia đánh trận, dùng tài trí của mình để khắc chế đối phương. Ngoài ra, hệ thống trồng trọt cũng rất quan trọng, giúp cung cấp lương thực và nguyên liệu cho binh lính, duy trì được sức mạnh chiến đấu lâu dài.

Binh Pháp Tam QuốcGame lấy bối cảnh thời Tam Quốc

Game có đan xen giữa các sự kiện lịch sử thời Tam quốc, kết hợp thêm một số yếu tố hư cấu, đây chính là điểm giúp Binh Pháp Tam Quốc trở nên mới lại hơn so với các sản phẩm cùng thể loại.

Binh Pháp Tam QuốcKết hợp lịch sử với các yếu tổ hư cấu giúp Binh Pháp Tam Quốc mới lạ hơn

Hiện trên trang landing của Binh Pháp Tam Quốc còn có 2 mini game là “Điều Binh Khiển Tướng” và “Gia Cát Dự”. Tham gia các mini game vừa giúp người chơi lấp đầy khoảng thời gian chờ đợi game ra mắt vừa thu thập được những phần quà có giá trị như Giftcode hay thẻ cào điện thoại các mệnh giá khác nhau.

Nếu như trong “Điều Binh, Khiển Tướng”, người chơi phải nhanh mắt, nhanh tay để chọn ra những bức hình của các vị tướng giống nhau điều ra chiến trường, chỉ một lần chọn sai là thành quả sẽ “đổ bể” thì trong “Gia Cát Dự” lại là game mà bạn phải sử dụng óc phán đoán tinh tường để dự đoán kết quả chiến thắng của mỗi Quốc chiến tham gia thi đấu.

Binh Pháp Tam QuốcĐiều Binh Khiển Tướng đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt

Cho tới thời điểm hiện tại, ngoài việc tung landing và công bố thời điểm ra mắt Binh Pháp Tam Quốc vào ngày 15/5 tới đây thì vẫn có khá ít thông tin liên quan đến tựa game này được tiết lộ. Chính điều này đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của một bộ phận không nhỏ các game thủ Việt. Bí mật đằng sau cái tên Binh Pháp Tam Quốc sẽ dần được hé lộ ngay khi thời điểm ra mắt game gần kề.

Trang chủ: binhphap.vn
Fanpage: facebook.com/binhphap.vn

Một số hình ảnh Binh Pháp Tam Quốc tại Trung Quốc:

Binh Pháp Tam Quốc

Binh Pháp Tam Quốc

Binh Pháp Tam Quốc

Binh Pháp Tam Quốc

Binh Pháp Tam Quốc

}

Tags: ,
Đừng bắt chước các Gosu LMHT một cách mù quáng
Bận bịu đi đánh giải, Sofm bất ngờ mất top 1 Thách Đấu LMHT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu